Trò chơi ảo thuật đoán bài do chính khán giả lựa chọn

Trò chơi ảo thuật đoán bài do chính khán giả lựa chọn

Ảo thuật đoán bài– một trò chơi trong số các màn ảo thuật hay bậc nhất mọi thời đại. Nó khiến người ta phải tò mò và theo dõi từng chi tiết một. Vậy bạn có biết mẹo để “lừa” khán giả chọn bài như thế nào chưa? Bài viết sau đây sẽ  được warmalglobing giải đáp ngay sau đây.

Ảo thuật đoán bài đơn giản do khán giả thực hiện

Ảo thuật luôn là một trò thu hút mọi khán giả ở mọi độ đuổi. Và có những trò ảo thuật mà dù thời gian có trôi qua đi nữa thì vẫn hấp dẫn. Trong số các màn ảo thuật thì ảo thuật liên quan đến các lá bài lại nhận được sư quan tâm đặc biệt. Ảo thuật đoán bài 52 lá đã trở nên phổ biến và dễ dàng thực hiện thông qua suy nghĩ của khán giả.

Đây là một bộ môn được xem như áp dụng mọi yếu tố của bản thân bạn. Từ sự khéo, nhanh mắt, tính toán và cùng các thủ thuật để gian lận, qua mắt người chơi. Ảo thuật đoán lá bài khán giả chọn cũng phải vận dụng như thế.

Nhà ảo thuật trong màn này sẽ cầm bộ bài lên và bật từng một cây bài. Khi nào khán nói dừng lại thì bạn sẽ đoán đúng cây bài nào. Thực tế thì đây là một sự tính toán có khoa học. Tính từ lúc chọn bài, xào bài cho đến đánh dấu bài. Bạn phải vận dụng được tất cả tài lẻ của mình để xác định được quân bài mà khán giả đã chọn.

ao thuat doan qua suy nghi tai tinh
Ảo thuật đoán quân bài của các nhà ảo thuật chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách ảo thuật đoán lá bài khán giả chọn

Trò chơi ảo thuật đoán lá bài thì cần phải chuẩn bị bộ bài Tây 52 lá. Bạn sẽ xào và chọn một lá bài nhất định cho mình và không để cho khán giả biết được. Ví dụ như bạn chọn cây bài hai cơ.

Sau khi chọn xong, bạn lật ngửa bộ bài lên cho người chơi thấy rồi úp xuống mặt bàn lại. Lấy tay phải nhấc một nửa bộ bài lên. Ngay lúc đó, bạn cũng cần dùng ngón tay trái ấn vào lá bài trên cùng để giữa lá hai cơ. Bạn phải cực kỳ khéo léo để người đối diện không để ý và nghi ngờ được.

ao thuat doan bai do khan gia thuc hien
Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ và chọn lựa

Tiếp theo nhà ảo thuật sẽ nhập hai nửa bộ bài lại với nhau và dùng ngón tay út đánh dấu tiếp. Cuối cùng là bạn sẽ bật lá bài lên bằng ngón tay cái. Khi khán giả bảo dùng lại thì bạn hãy rút cây bài đã chọn. Bạn không cần phải giải thích những điều mình làm vì sẽ càng làm cho người chơi nghi ngờ thêm.

Bạn cũng có thể thử sức mình với game đánh bài câu cá 3 người để tìm cảm giác mới lạ và thú vị từ trò chơi này. Chắc chắn trò chơi sẽ chinh phục được cả những gamer khó tính đấy!

Các mẹo nhỏ cần để ý khi thực hiện ảo thuật đoán bài qua suy nghĩ

Những nhà ảo thuật quen tay thì luôn thực hiện một cách thuần thục. Còn ngược lại thì cần phải có những mẹo riêng để thực hiện ảo thuật thành công và lừa thành công khán giả.

Ghi nhớ lá bài trên cùng nhanh nhất

Để làm tốt trò ảo thuật này thì yếu tố nhớ bài là quan trọng nhất. Bạn phải nhớ lá bài mình chọn một cách nhanh và khéo léo nhất. Có thể lúc bạn cầm bộ bài và xốc bài thì hãy nhìn lén lá bài đó. Tuyệt nhiên thì đừng nhìn quá lâu mà chỉ phớt lờ qua. Như vậy thì khán giả không nghi ngờ, màn ảo thuật sẽ được thành công.

Với những nhà ảo thuật kinh nghiệm dày dặn thì chỉ cần liếc nhanh 1 giây thì sẽ nhớ được. Còn với những người mới bắt đầu tập tành thì sẽ khó hơn. Họ có thể mất thời gian nhiều hơn để nhìn và nhớ bài.

ghi nho bai khi khan gia chon nhanh nhat
Bí quyết ghi nhớ khi khán giả lựa chọn trong ảo thuật đoán bài

Để khán giả tự thực hiện và chọn bài trong ảo thuật đoán bài

Màn ảo thuật đoán lá bài khán giả chọn sẽ tạo sự suy toán tài tình của mình. Bạn chỉ là người thực hiện ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ. Từ mở đầu màn ảo thuật cho đến khi kết thúc, bạn hãy tạo cảm giác khán giả là người chủ động. Tuy nhiên, mọi sự dẫn dắt ảo thuật đoán lá bài lại đều là do bạn.

Bạn đã quá nhàm chán với game LMHT sever Việt và muốn đổi gió sang LOL phiên bản Hàn Quốc nhưng lại không biết cách chơi ra sao? Vậy hãy tham khảo cách chơi LOL sever Hàn Quốc ngay tại đây!

meo ao thuat doan bai qua suy nghi tinh vi
Khán giả sẽ là người chọn bài ảo thuật đoán bài 52 lá

Tuyệt đối không giải thích hành động mình làm

Trong quá trình thực hiện màn ảo thuật đoán bài thì bạn không cần phải giải thích những điều bạn làm. Bởi nếu càng giải thích, khán giả sẽ càng chú ý và gây ra nghi ngờ. Bạn sẽ được tùy cơ ứng biến nếu như khán giả chọn không đúng dự định của mình. Nhà ảo thuật cũng không phải “cứng họng” trước hàng loạt thắc mắc của khán giả.

Khi kết thúc một màn ảo thuật đoán bài thì bạn sẽ được khán giả ngưỡng mộ với tay nghề của bạn. Những cách thức được chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Từ một màn ảo thuật bài đơn giản này bạn sẽ có thể nâng trình độ mình hơn qua các ảo thuật bài khó hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x