Bảng bổ trợ Jax và cách chơi Jax đi rừng hay nhất mùa 9

Bảng bổ trợ Jax và cách chơi Jax đi rừng hay nhất mùa 9

Jax là một vị tướng chiến binh và là lính đánh thuê đầy thần bí. Với tên gọi Bậc thầy Vũ khí, Jax nổi danh với sự dũng mãnh trong trận mạc và những lời châm chọc chua cay của mình. Với khả năng thông thạo mọi loại vũ khí. Hắn thường chọn chiến đấu với một đồ vật tầm thường. Hôm nay http://warmalglobing.com sẽ giới thiệu đến bạn bảng bổ trợ Jax cũng như cách chơi Jax, cách lên đồ cho Jax siêu khủng để chiến đấu tốt nhất.

Bảng bổ trợ Jax

Ngoài sức mạnh phi thường vốn có, để Jax có thể tận dụng sức mạnh tối đa, người chơi cần sử dụng bảng ngọc bổ trợ Jax để có kết quả tốt nhất. Khác hẳn với bảng ngọc Jax mùa 8, lần này bảng hỗ trợ cho Jax có một số ngọc mới hơn.

Bang bo tro Jax
Bảng bổ trợ Jax

Ngọc bổ trợ Jax Chuẩn Xác khi được sử dụng giúp tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian. Sẵn sàng tấn công giúp đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh liên tiếp. Tăng tính sát thương và dồn sát thương cho địch. Ngọc bổ trợ của Jax Đắc thắng giúp hạ gục tướng địch và hồi lại 12% máu đã mất. Huyền thoại tốc đánh là ngọc bổ trợ Jax giúp hắn nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm dồn huyền thoại.

Ngoài ra người chơi có thể áp dụng bảng ngọc của Jax một cách phù hợp cho Jarvan. Từ đó có cách chơi Jarvan iv tốt nhất cho việc đi rừng.

Đốt Hạ giúp Jax gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn 150 máu. Đặc biệt tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch. Áp Đảo là thứ không thể thiếu trong bảng bổ trợ Jax. Tăng đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Tác động bất chợt đối với Jax giúp tăng điểm cộng sát lực và xuyên kháng phép.Thợ săn tối thượng giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Thêm vào đó là 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Jax hay nhất hiện nay

Jax lmht là một tay sát thủ khét tiếng khiến nhiều kẻ địch phải nể sợ. Dưới đây là hướng dẫn đánh Jax giúp bạn đối đầu được kẻ thù.

Giai đoạn đầu game

Nhìn chung Jax không mạnh trong giai đoạn đi đường. Vì vậy cách chơi tướng Jax cần có sự khôn khéo ở đây. Vì vậy, ở cấp độ 1 với Phản công (E) thì đó là lợi thế khi Jax đấu solo 1-1 với kẻ thù. Nhờ khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản và làm choáng sau đó. Hãy chủ động chơi tất tay với đối thủ ngay từ thời điểm đầu tiên trận đấu. Nhảy và nện (Q) vào kẻ địch, sử dụng E trước, trong và sau khi dùng Q tùy thuộc vào việc bạn muốn làm choáng chúng ngay lập tức. Luôn đánh thường trước rồi mới dùng Vận sức (W) để reset lại đòn đánh giúp gia tăng khả năng gây sát thương.

Huong dan cach choi Jax
Hướng dẫn cách chơi Jax

Đầu trận Jax khá yếu vì vậy bạn nên hạn chế để Jax đánh nhau. Hãy tập trung hết sức có thể vào chỉ số lính, bạn sẽ trở lại vô cùng mạnh ở thời điểm giữa và cuối trận. Nhảy và nện còn được sử dụng trong những tình huống rút lui khi cần thiết của Jax. Bởi nó có thể nhảy vào tướng, lính đồng minh vì vậy hãy tận dụng kỹ năng này để tất công hay phòng thủ hiệu quả. Vận Sức còn có thẻ giúp Jax trong tình huống last hit lính, đặc biệt trong trụ.

Cách chơi Jax giai đoạn giữa game

Cách chơi Jax hiệu quả nhất chính là giai đoạn giữa game. Khi này hắn đã tích được kha khá món trang bị. Với kỹ năng cuối cộng nội tại, khả năng farm cũng như đẩy đường của hắn rất tốt. Nếu muốn giao tranh với kẻ địch hay combat hãy bật kỹ năng cuối trước. Nó sẽ gia tăng giáp và sát thương cho đòn đánh. Cần cắm mắt những nơi quan trọng để việc đẩy đường được an toàn hơn.

Cach choi Jax hay nhat mua 9
Cách chơi Jax hay nhất mùa 9

Hướng dẫn chơi Jax giai đoạn cuối game

Cuối game, khó có đối thủ nào đối địch được với Jax. Nên việc đẩy lính và hạ gục những công trình luôn được Jax thực hiện. Với tốc độ đánh lớn, khả năng đào tẩu tốt thì việc đẩy trụ và phá trụ với hắn cực kỳ đơn giản. Trong combat thì kỹ năng (Q) và (E) cần được sử dụng đúng lúc và đúng mục tiêu. Chú ý vào tướng yếu máu, sát thương chủ lực của kẻ địch để càn quét khả năng đu bám. Đặc biệt gây sát thương làm nhiễu đội hình kẻ địch.

Cách lên đồ Jax đi rừng mạnh nhất

Ngoài bảng bổ trợ Jax, cách lên đồ cho Jax cũng là bước quan trọng để tiêu điểm tướng Jax chiến đấu tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ Jax đi rừng mạnh nhất người chơi cần chú ý.

Với Jax, Tam hợp kiếm là trang bị chấn phái quan trọng nhất. Trong nhiệm vụ giao tranh và đi gank. Giày thủy ngân và Móng vuốt là trang bị không thể thiếu khi lên đồ Jax. Kích hoạt Khiên băng, Quay tay lao vào làm choáng và chậm đối thủ, gây sát thương cho kẻ địch. Lên đồ tướng Jax cần Giáp thiên thần để giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục. Muốn tăng khả năng dọn quái rừng nhanh, cách lên đồ cho Jax lol cần có Rìu Tiamat. Sau đó chuyển sang dùng Rìu đại mãng xà.

Ngoài cách chơi Jax mà bài viết hướng dẫn, bạn có thể áp dụng bảng bổ trợ Brand mid một cách khéo kéo giúp Jax đi rừng mạnh hơn.

Lên đồ Jax đi rừng tốc đánh với Cuồng đao, đẩy lẻ phá trụ cực nhanh. Cuồng đao Guinsoo với sát thương hỗn hợp. Vừa sát thương vật lý vừa có sức mạnh phép thuật. Nó khiến đối thủ gặp khó khăn để lên đồ khắc chế. Điều này giúp Jax lol trở thành đấu sĩ solo cận chiếc bậc thầy. Nếu đối thủ có pháp sư mạnh, nên chọn Giáp tâm linh và Mũ thích nghi.

Cach len do Jax di rung hay nhat
Cách lên đồ Jax đi rừng hay nhất

Để Jax có thể đi rừng cũng như giao tranh khỏe nhất, người chơi cần áp dụng bảng bổ trợ Jax, cách lên đồ Jax phù hợp. Từ đó có cách chơi Jax mạnh nhất trong từng giai đoạn game mà không bị mất sức. Trên đây là tổng hợp bảng bổ trợ Jax cũng như cách chơi Jax hay nhất mùa 9. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc áp dụng nó vào trận đấu.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x