Bảng ngọc Gragas mùa 9 – Sức mạnh đáng sợ của gã Sâu Rượu

Bảng ngọc Gragas mùa 9 – Sức mạnh đáng sợ của gã Sâu Rượu

Gragas là một vị tướng có biệt danh là “Sâu Rượu”. Mỗi lần uống rượu vào hắn sẽ trở nên điên loạn và hủy hoại mọi thứ cản trở những bước đi của mình.  Tại mùa 9, tướng Gragas trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều sự thay đổi, trong đó có bảng ngọc bổ trợ. Vậy bảng ngọc Gragas đi rừng mùa 9 thế nào? Hãy cùng http://warmalglobing.com tìm hiểu nhé!

 

Gragas - Mot vi tuong nghien ruou trong LOL
Gragas – Một vị tướng nghiện rượu trong LOL

Thông số tướng Gragas

-Máu: 583 đến 2185
-Năng lượng: 400 đến 1246
-Sát thương: 61 đến 124
-Giáp: 35 đến 99
-Tầm đánh: 125
-Máu hồi: 5 đến 14
-Hồi năng lượng: 6 đến 20
-Tốc độ đánh: NaN – NaN
-Kháng phép: 32 đến 54
-Tốc độ di chuyển: 330

Bảng ngọc Gragas đi rừng mùa giải mới

Bạn cần phải nắm rõ bảng ngọc Gragas đi rừng dưới đây nếu bạn muốn điều khiển được cuộc chơi hiệu quả. Để chơi Gragas trong mùa 9 này, các bạn có thể tham khảo bảng ngọc bên dưới nhé!

Nhánh ngọc chính

-Sốc Điện là viên ngọc siêu cấp đầu tiên dành cho Gragas. Với một pháp sư đi rừng như Gragas thì việc tăng thêm lượng sát thương để kết liễu con mồi nhanh là điều cực kỳ tuyệt vời.

-Thu Thập Chiến Tích là viên ngọc tiếp theo trong nhánh ngọc chính để tăng thêm sát thương cho vị tướng này mỗi khi hạ gục một kẻ thù. Hạ gục càng nhiều kẻ địch thì lượng sát thương của Gragas sẽ càng tăng.

Nếu muốn Gragas tăng cường được sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu. Bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ Galio và áp dụng phù hợp một số ngọc cho Gragas.

-Viên Tác Động Bất Chợt: Mỗi khi Gragas dùng skill (E) Lấy Thịt Đè Người sẽ gây được thêm rất nhiều sát thương.

-Viên cuối cùng trong nhánh ngọc chính là viên ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn. Viên ngọc này sẽ giúp Gragas tăng thêm tốc độ di chuyển.

Bang ngoc Gragas mua 9
Bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 9

Nhánh ngọc phụ

-Viên đầu tiên trong nhánh ngọc phụ là Tập Trung Tuyệt Đối. Nó sẽ giúp Gragas có được một lượng sát thương lớn khi đầy máu. Đồng thời, viên ngọc này cũng rất thích hợp cho những pha rình mồi, núp bụi và bất ngờ lao ra kết liễu kẻ địch của Gragas.

-Cuối cùng là viên Cuồng Phong Tích Tụ, giúp gã Sâu Rượu được tăng mạnh sát thương ở giai đoạn cuối trận đấu. Khiến hắn ta có một lượng sát thương cực lớn, có thể gạ gục bất cứ mục tiêu nào.

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 9

Để có thể chơi game tốt, trước hết bạn cần có cách lên đồ cho Gragas thật phù hợp. Hãy chọn cho vị tướng này những đồ trang bị thích hợp để hắn được phát huy hết sức mạnh của mình. Sau khi đã có những trang bị phù hợp,  hay tham khảo cách chơi Gragas đi rừng mùa giải mới dưới đây.

Giai đoạn đầu trận đấu

-Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên cắm mắt vào những vị trí quan trọng. Với ngọc Sốc Điện, khả năng dồn sát thương sẽ trở nên rất mạnh. Vì thế bạn hãy chủ động xâm lăng rừng của kẻ địch đừng để chúng có cơ hội tấn công bạn trước.

-Với ngọc Tác Động Bất Chợt, bạn có thể chơi khô máu với kẻ địch, lượng sát lực sẽ được tăng mỗi lần bạn lao ra khỏi bụi.

-Hãy sử dụng combo sau khi đi gank: (W) Say Quá Hoá Cuồng -> (E) Lấy Thịt Đè Người -> (Q) Lăn Thùng Rượu.

Giai đoạn giữa game

Bạn cần hoàn thành cách lên đồ Gragas tank ở giai đoạn giữa trận này. Đặc biệt, hãy trang bị Giày cho tướng Sâu Rượu vì nó sẽ giúp tốc độ di chuyển của hắn nhanh hơn.

-Lúc này, nếu tướng Gragas đã đầy đủ phép bổ trợ cũng như skill, hãy sử dụng combo để đẩy sát thương chủ lực của team địch về phía bạn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng (R) Thùng Rượu Nổ phải thật nhanh tay. Bởi vì nó có thời gian bay rất chậm, đối thủ sẽ có cơ hội Tốc Biến để né tránh.

Graves  từng được biết đến là tên xạ thủ với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, cướp rừng tốt. Bạn có thể tham khảo cách chơi Graves để làm tướng bổ trợ cho Gragas của mình.

-Nếu địch băng vào team bạn để áp giao tranh, hãy dùng (R) Thùng Rượu Nổ để phá giao tranh và chặn kẻ địch rất hiệu quả.

Choi Gragas mua 9 the nao?
Chơi Gragas mùa 9 thế nào?

Giai đoạn cuối game

-Bạn hãy kết hợp di chuyển ăn ý với taem của mình để tạo ra những trận đánh lớn. Bạn cũng có thể sử dụng combo để dồn sát thương một kẻ địch rồi kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya ngay tức thì để đưa bản thân vào trạng thái an toàn.

Lời kết

Nhìn chung, Gragas là một gã nghiện rượu, mỗi lần uống rượu vào sức mạnh của hắn lại tăng lên đáng sợ. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng mở giao tranh rất tốt. Do đó, để chơi được vị tướng này đối với một game thủ mới không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng tập luyện thành thạo để chơi Gragas tốt hơn nhé!

Trên đây là những hướng dẫn về bảng ngọc Gragas mùa 9 và cách chơi tối ưu nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để có một trận chiến đáng nhớ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x