Cách chơi Heimerdinger “siêu mạnh” khiến team địch phải khóc thét

Cách chơi Heimerdinger “siêu mạnh” khiến team địch phải khóc thét

Heimerdinger là một vị tướng tài ba, sở hữu lối chơi khắc chế và ấn tượng. Đây cũng chính là vị tướng được anh em game thủ LOL ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Bạn có muốn sở hữu hắn trong các cuộc giao tranh lớn tại đấu trường chân lý LMHT không? Hãy cùng Warmalglobing tham khảo cách chơi Heimerdinger trong bài viết này nhé!

Một số điều cần biết về tướng Heimerdinger

LOL Heimerdinger là vị tướng luôn phát minh ra những ý tưởng có lượng phát sinh vô cùng lớn. Những cái Ụ súng của hắn khiến đôi phương phải “run bần bật”. Để có cách chơi Heimerdinger mạnh nhất trong những cuộc giao tranh người chơi cần biết hắn có những ưu-nhược điểm gì?

tuong heimerdinger
Heimerdinger là một vị tướng tài ba trong Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mạnh của Heimerdinger:

 • Rất khó hạ gục bởi các pháp sư bởi hắn quá cứng cáp và mạnh mẽ.
 • Khả năng khống chế và đỡ đòn cực khó chịu
 • Sát thương cơ bản tốt hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn khác.
 • Có khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh

Nhược điểm của Heimerdinger:

 • Rất khó sử dụng các kĩ năng khống chế hiệu quả
 • Khi bị kẻ địch áp sát rất khó để chạy trốn.

Bộ kỹ năng của Heimerdinger:

 • Nội tại – MA PHÁP CƠ GIỚI
 • Q – Ụ SÚNG TÂN TIẾN H-28G
 • W – TÊN LỬA HEXTECH CỠ NHỎ
 • E – LỰU ĐẠN BÃO ĐIỆN TỪ CH-1
 • R – NÂNG CẤP

Hecarim được ví như một thần rừng, có khả năng dọn rừng nhanh gọn và gank ở các lane cực tốt. Ngoài việc lựa chọn sử dụng tướng Heimerdinger, bạn có thể học cách chơi Hecarim trong những lần sắp tới.

Cách chơi Heimerdinger hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi bước vào trận đấu, bạn hãy đảm bảo đã lên đồ Heimerdinger thành công bằng những trang bị phù hợp nhất. Có như vậy thì những vị tướng khác mới không tìm được cách khắc chế heimerdinger. Giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi Heimerdinger thôi nào.

huong dan choi heimerdinger
Hướng dẫn chơi Heimerdinger hiệu quả nhất trong LOL

Cách đánh Heimerdinger đi đường

Ở giai đoạn này, cách đánh Heimerdinger có thể nói là không gặp khó khăn, trắc trở gì cho các game thủ. Việc cần làm lúc này là hãy liên tục tung ra chiêu Q để đặt càng nhiều trụ càng tốt. Năng lượng mà Q tiêu thụ rất ít, nên bạn không phải lo lắng. Lưu ý, hãy đặt trụ ở các vị trí thích hợp. để có thể đẩy đường và gây sát thương nhiều.

cach danh heimerdinger
Ở giai đoạn đi tường Heimerdinger sở hữu cách đánh khá ổn định

Sử dụng kỹ năng E và Q để cấu rỉa máu của kẻ địch từ xa. Trong trường hợp nếu bạn bị gank hãy sử dụng chiêu E chính xác để làm choáng kẻ địch. Thứ tự combo bạn nên sử dụng trong cách chơi Heimerdinger giai đoạn đầu trận như sau:

 • Sử dụng chiêu Q để đặt các ụ súng. Sau mỗi 12 giây, các ụ súng bắn một đường đạn laser xuyên thấu qua các mục tiêu.
 • Tiếp đến dùng chiêu E để ném lựu đạn gây ra sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Những kẻ bị ảnh hưởng trong vùng trung tâm của lựu đạn sẽ bị làm choáng trong 1.25 giây.
 • Cuối cùng là tung ra chiêu W để bắn liên tiếp 5 quả tên lửa.

Hướng dẫn chơi Heimerdinger giai đoạn giao tranh

Trong giai đoạn giao tranh, bạn hãy nhớ phải sử dụng chiêu R một cách hợp lý lên quân địch. Điều này sẽ giúp bạn có thể nâng cấp 1 trong 3 kỹ năng của tướng Heimerdinger.

Tuy nhiên, không phải có thể nâng cấp một cách bừa bãi mà hãy hãy lựa chọn những trường hợp nhất định. Nếu bạn muốn có cơ hội thắng cuộc cao, thi hãy luôn là người mở giao tranh trước.

cach choi heimerdinger
Cách chơi Heimerdinger mạnh nhất ở giai đoạn giao tranh

Trong giai đoạn gia tranh với địch, bạn có thể lựa chọn nâng cấp Q hoặc E. Lúc này sát thương khống chế và diện rộng sẽ giúp LOL Heimerdinger có lợi hơn trong giao tranh.

Thứ tự combo cách chơi Heimerdinger được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên tung ra chiêu R để nâng cao kỹ năng tiếp theo của Heimerdinger.
 • Tiếp đến sử dụng combo chiêu Q+R để các ụ súng mà hắn vừa đặt xuống sẽ bắn ra những tên lửa gây sát thương lên kẻ địch.
 • Rồi dùng combo E+R giúp Heimerdinger ném ra các lựu đạn.
 • Và cuối cùng kết thúc bằng chiêu W để tiến kẻ địch lên dàn đếm số

Illaoi là đấu sĩ có bộ chiêu thức khá đặc biệt với khả năng triệu hồi, gây sát thương cùng các Xúc Tu. Nếu bạn hứng thú với Illaoi hãy tham khảo cách lên đồ Illaoi tại đây để sử dụng.

Trên đây là cách chơi Heimerdinger hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Heimerdinger là tướng LOL vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu các game thủ nắm chắc được cách chơ trên, chắc chắn kẻ địch sẽ phải không thét khi đối đầu với bạn.

Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác về game LOL, các bạn hãy truy cập website của chúng tôi mỗi ngày, warmalglobing sẽ liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất từ các cao thủ game như: cách lên đồ Heimerdinger, bảng bổ trợ Heimerdinger, tiêu điểm tướng Heimerdinger, bảng bổ trợ Heimerdinger để người chơi trang bị cho mình những cách đánh hay trong mỗi trận đấu.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x