Cách chơi Ivern đi rừng “độc nhất vô nhị” dành cho người mới nhập môn

Cách chơi Ivern đi rừng “độc nhất vô nhị” dành cho người mới nhập môn

Như các bạn đã biết, tiêu điểm tướng Ivern LOL ở vị trí tướng Hỗ Trợ không được đánh giá cao. Do đó, người chơi bắt đầu chuyển sang sử dụng Ivern ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, đối với người mới thì việc sử dụng Ivern trong mỗi trận đấu là không hề dễ dàng. Chính vì thế, để các anh em game thủ trang bị cho mình những “bí kíp” chơi LOL, các bạn có thể tham khảo cách chơi Ivern đi rừng “độc nhất vô nhị” tại đây.

Cách chơi Ivern – Giai đoạn đầu trận

Chắc hẳn, các anh em game thủ LOL ai cũng đã biết Ivern có một cách đi rừng không giống với bất kỳ một vị tướng rừng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở giai đoạn đầu trận này, người chơi không nhất thiết phải tiêu tôn quá nhiều năng lực để tránh mất máu quá nhiều; đảm bảo an toàn cho mình. Mà bạn chỉ cần đặt vọng ở các bãi.

cach choi ivern
Ivern là tướng đi rừng không giống với những tướng khác trong LOL

Hãy cố kiểm soát rừng của bạn bằng việc cắm mắt. Bởi vì tướng Ivern rất dễ bị rừng đối phương xâm lăng. Lúc này cách chơi Ivern có 2 hướng đi chính như sau:

  • Hướng thứ nhất: Đầu tiên, người chơi đặt vòng ở bãi người đá rồi tiếp đến bãi chim; bùa đỏ; bãi sói, bùa xanh; cóc rồi quay trở về nhà. Bạn hãy mua thêm trang bị rồi quay lại bãi người đá để hốt thêm quái rừng khi ở đội xanh. Nếu bạn ở đội đỏ thì cũng vẫn làm theo cách tương tự.
  • Hướng đi thứ hai: Khi ở đội xanh, bạn hãy đặt vòng bắt đầu từ bãi cóc, rồi sang Bùa xanh. Tiếp đến bạn đặt vòng ở bùa đỏ của đối phương. Ngay sau đó, bạn ra đường gank top hoặc mid từ sớm rồi quay về quất nốt những bãi đã đặt vòng lúc trước.

Sử dụng kết hợp các cách chơi là điều mà các game thủ hàng đầu thế giới hay áp dụng. Bạn có thể tham khảo cách chơi Irelia để áp dụng cho cách đánh Ivern của mình.

Hướng dẫn chơi Ivern LOL – Giai đoạn giữa gameg

Hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái là việc làm đầu tiên người chơi cần hoàn thành trong cách chơi Ivern ở giai đoạn này. Sau khi có đầy đủ bộ kỹ năng, tướng Ivern có thể dễ dàng sử dụng chiêu cuối DAISY! (R) để băng trụ. Khi muốn gank, người chơi hãy vòng ra đằng sau trụ; gây bất ngờ cho kẻ địch.

huong dan choi ivern
Hướng dẫn chơi Ivern giai đoạn giữa game hiệu quả nhất LOL

Lúc này, liên tục sử dụng các kỹ năng vốn có để gây sát thương lên kẻ địch:

  • Bật chiêu cuối DAISY! (R) và chọn mục tiêu cần xử lý.
  • Tiếp tục sử dụng Rễ Rắc Rối (Q) và Kiến Tạo Bụi (W) để gia tăng sát thương cho bản thân.
  • Sử dụng Hạt Hư Hỏng (E) một cách thông minh để để cân bằng giữa việc gây sát thương và làm giảm sát thương cho team mình.

Game thủ có thể sử dụng Hạt Hư Hỏng lên DAISY để dễ dàng làm chậm cũng như hất tung kẻ địch. Sử dụng DAISY để ăn những mục tiêu lớn như: rồng hay sứ giả; và để tank trụ. Vì cơ chế điều khiển của DAISY gần giống như so với TIBBER của Alice.

Hướng dẫn chơi Ivern – Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, nếu như các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại có nhiệm vụ tập trung vào tấn công kẻ địch thì đối với Ivern lại hoàn toàn khác. Trong cách chơi Ivern những giao tranh về cuối game, nhiệm vụ chính của Ivern LMHT sẽ là đỡ đòn hộ đồng đội.

Lúc này, người chơi nên sử dụng DAISY để chọn mục tiêu. Sau đó, tung ra các chiêu Rễ Rắc Rối (Q) và Hạt Hư Hỏng (E) để lao vào giao tranh với chiêu . Hãy Kiến Tạo Bụi (W) để đồng đội có thể ẩn nấp tốt hơn.

cach choi ivern
Ivern LMHT tung ra các chiêu cuối một cách thông minh để tiễn kẻ địch lên dàn đếm số
  • Dù là trong giao tranh hay phòng thủ trụ thì chiêu Kiến Tạo Bụi (W) cũng vẫn sẽ tỏ ra rất hiệu quả. Không chỉ giúp cho Ivern và đồng đội ẩn nấp. Mà còn giúp mở combat tốt hơn.
  • DAISY sẽ mạnh lên rất nhiều nếu lên đầy đủ sát thương phép. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Ivern sẽ trở nên yếu đuối hơn khi giao tranh. Và nếu Ivern chết thì chắc chắn DAISY cũng ngừng hoạt động.
  • Hạt Hư Hỏng (E) có thể buff với nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể buff lên sát thương chủ lực của team bạn để tránh một phần sát thương cho họ. Ngoài ra, cũng có thể buff lên những tướng chuyên mở combat để tăng độ cứng cáp và khả năng sống sót.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn chơi Janna để nâng cao trình độ cũng như khả năng đánh trận của Ivern.

Tạm kết

Trên đây là cách chơi Ivern LOL mà chúng tôi đã tổng hợp, chọn lọc và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin tin của chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị cho mình cách đánh Ivern mạnh nhất LOL. Ngoài ra, nếu muốn cập nhật thêm những thông tin khác trong game Liên Minh Huyền Thoại thì hãy truy cập website của chúng tôi mỗi ngày nhé!

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x