Cao thủ LOL hướng dẫn cách chơi Janna bá đạo nhất từ trước đến nay

Cao thủ LOL hướng dẫn cách chơi Janna bá đạo nhất từ trước đến nay

Janna LMHT là một tướng có khả năng bảo kê đồng đội rất tốt. Không chỉ thế, cô nàng còn quấy phá việc farm quái của kẻ địch khiến đối phương tử cực kỳ ức chế và khó chịu. Nếu bạn muốn một support chính thống thì Janna là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng warmalglobing khám phá cách chơi Janna, xem cô nàng khó chịu tới đâu nhé!

Giới thiệu đôi chút về Janna

LOL Janna được mệnh danh là cơn phẫn nộ bão tố, cô mang tài năng thiên bẩm của mình đến với Liên Minh để hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội của mình đẩy lui mọi cuộc chiến. Cùng điểm qua những ưu – nhược điểm của cô nàng “đỏng đảnh” này nhé!

lol Janna
Tướng Janna – cơn phẫn nộ bão tố của Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm: 

 • Khả năng bảo kê đồng đội rất tốt, hạn chế mất máu tối đa.
 • Có khả năng buff máu, tạo giáp.
 • Tốc độ di chuyển “nhanh như chớp” cho bản thân và đồng đội.
 • Đi đường và trụ đường ổn định.

Nhược điểm: 

 • Sức chống chịu khá kém nếu không có sự hỗ trợ từ đồng đội.
 • Ở giai đoạn đầu trận rất dễ bị gank.

Cách chơi Janna hiệu quả nhất Liên Minh

Janna là vị tướng cực HOT trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng là hỗ trợ đắc lực cho AD ở vị trí đường Bot, là cánh tay phải cho xạ thủ trong những trường hợp tấn công hay rút lui cực mạnh. Vậy cách đánh Janna LOL thế nào là tốt nhất để nhanh chóng tiễn đối phương lên dàn đếm số.

Hướng dẫn cách chơi Janna hiệu quả nhất trong LOL

Hướng dẫn chơi Janna giai đoạn đầu trận

Trong cách chơi Janna ở giai đoạn này, Janna LMHT chỉ cần sử dụng Mắt Bão cho Xạ Thủ để tạo giáp. Điều này giúp cô nàng luôn có lợi về máu trong những pha trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

Giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào xạ thủ và người đi rừng. Vì thế, người chơi hãy tập trung kiểm soát tầm nhìn ở Hang Rồng bụi cỏ chạc 3 và 2 bụi cỏ đường dưới.

Hãy trang bị cho mình cách lên đồ Janna hiệu quả nhất và sử dụng những kỹ năng sẵn có và chủ động lao lên cấu rỉa máu của đối phương:

 • Gió Lốc (Q): Sử dụng kỹ năng này để quấy rối đối thủ giai đoạn đi đường. Chú ý, hãy đặt mình trong bụi khuất tầm nhìn để đối phương không thể né tránh. Và cần căn chỉnh làm sao không cản trở việc xạ thủ farm lính.
 • Mắt Bão (E): Chiêu này giúp hạn chế lượng sát thương bị nhận vào khi Janna hay là xạ thủ đi cùng bị kẻ địch cấu rỉa máu.
 • Gió Tây (W): Dùng kỹ năng này để mở màn pha tấn công; hoặc cản trở đối phương lao lên khá tốt.

Nếu cách chơi cô nàng này quá khó đối với một số game thủ. Các bạn có thể tham khảo cách chơi Ivern để xem vị tướng này có gì thú vị không nhé!

Hướng dẫn chơi Janna ở giữa trận 

Bước vào giai đoạn giữa trận, Janna LOL đã có skill E ở cấp độ 5. Lúc này cách chơi Janna tốt nhất là bạn hãy giao tranh cùng với xạ thủ. Bên cạnh đó, bạn nên cắm mắt để đảm bảo tầm nhìn cả đội những khu vực nóng quan trọng. 

cach danh janna
Cách đánh Janna mạnh nhất LOL giai đoạn giữa trận

Sử dụng kỹ năng W để làm chậm kẻ địch lao vào xạ thủ hay pháp sư. Giữ Q và R lại cho những tình huống thật sự cấp thiết. Vì Janna sẽ có 2 khả năng phá giao đấu.:

 • Khả năng E có khả năng buff lên Trụ để phòng ngự
 • Cộng sát thương cho trụ nếu trị dứt điểm mạng đối phương

Trong giao tranh nhỏ lẻ của cách chơi Janna, bạn có sử dụng Tốc Biến đằng sau kẻ địch. Sau đó tung ra Gió Mùa (R) để hất tung đối phương về phía sau, làm tiền đề đồng đội dồn sát thương

Cách chơi Janna giai đoạn những phút cuối của trận

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Janna LOL. Nhiệm vụ chính của cô ả trong giai đoạn cuối trận chính là sử dụng kỹ năng của bản thân để bảo vệ tướng chủ lực. Nhất là ult Gió Mùa (R), đây là thứ vũ khí hữu hiệu để ngăn chặn đối phương lao vào. Cũng như hồi một lượng máu cực khủng khiếp cho đồng đội xung quanh.

Bên cạnh đó, lượng giáp thêm từ kỹ năng Mắt Bão (E). Vì nó không chỉ giúp Xạ thủ có thêm chống chịu, mà còn tăng thêm sát thương giúp cho Xạ thủ của bạn bắn thêm rát hơn.

janna LMHT
Tướng Janna rất mạnh ở giai đoạn cuối trận

LOL Janna là tướng khá dễ chơi nhưng rất khó để thành thạo. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu cô nàng trong các trận đấu của minh thì hãy nắm vững cách chơi Janna mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Tuy nhiên, đây chỉ là cách đánh Janna được một cao thủ LOL chia sẻ. Mỗi người sẽ có cách chơi khác nhau, hãy tự mình trải nghiệm những giây phút thú vị trong game nhé!

Nếu bạn không thích sử dụng cô nàng Janna này nữa thì có thể tham khảo Jarvan và hướng dẫn lên đồ Jarvan Iv cho lần chơi sắp tới nhé. Cùng xem vị tướng này có khác biệt cô nàng Janna này không nào.

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên nhé, warmalglobing sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về game Liên Minh Huyền Thoại cho các bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x