Cách lên đồ và cách chơi Jarvan IV bá đạo trên từng hạt gạo

Cách lên đồ và cách chơi Jarvan IV bá đạo trên từng hạt gạo

Jarvan IV là một vị tướng đi rừng, có khả năng gank mạnh và hỗ trợ lane ở giai đoạn đầu trận đấu rất tốt. Trong nội dung bài viết dưới đây, warmalglobing.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc về cách chơi Jarvan IV và hướng dẫn cách lên đồ vị tướng này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách chơi Jarvan IV 

Trong mùa 9, tướng Jarvan IV không chỉ có lối chơi mạnh mẽ mà còn có thể dồn sát thương cực mạnh khiến đối thủ bốc hơi nhanh nhất. Cách chơi Jarvan IV mùa 9 đơn giản như sau:

Cach choi Jarvan IV mua 9
Cách chơi Jarvan IV mùa 9

Giai đoạn đầu game

-Khởi đầu với skill E, bạn hãy di chuyển kiểm tra bụi để tránh bị đối thủ rình rập. Tầm nhìn do skill này mạng lại sẽ giúp Hoàng tử đi Rừng cùng team an toàn.

-Jarvan IV có thể đi gank ở cấp độ 2 cực mạnh. Khi kẻ địch vẫn đang ở cấp độ 1, bạn hãy vòng ra sau lưng chúng và dùng combo: Hoàng Kì Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để hất tung và dồn sát thương.

-Do combo này khó trúng mục tiêu nên nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dùng Hoàng Kim Giáp (W) vừa tạo giáp ảo, vừa làm chậm mục tiêu khiến kẻ địch khó có thể né được combo của bạn.

-Hãy chủ động kiểm soát tầm nhìn, nếu cần thiết thì đừng ngại va chạm.

-Bạn có thể dùng combo: E + Q + Tốc Biến để tăng tốc độ bất ngờ.

Phải chăng Jarvan đang làm khó bạn trong cách điều khiến đánh kẻ thù. Bạn có thể thao khảo cách chơi Janna để sử dụng cho trận đấu tiếp theo.

Giai đoạn giữa game

-Hãy sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) để gây áp lực lên mục tiêu thiếu cơ động. Đồng thời làm chúng không thể trốn chạy cũng như chưa hồi Tốc Biến.

-Bạn chú ý kiểm soát mục tiêu lớn.

-Hãy chủ động kết hợp với những team có khống chế mạnh.

-Chiêu cuối R của Jarvan IV có thời gian giam giữ cực lâu. Do đó bạn nên tính thời gian hồi phép bổ trợ của những đối thủ kém cơ động.

Giai đoạn cuối trận đấu

-Jarvan IV trở nên vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương cũng như chống chịu với bộ full trang bị Sát lực. Lúc này Jarvan IV có thể đánh tay đôi và bắt lẻ, đẩy lẻ mục tiêu cực tốt. Đặc biệt là Xạ thủ và Pháp sư của đối phương, chỉ cần một chiêu cuối R chuẩn xác là có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

-Combo bắt lẻ: E + Q -> đánh thường -> W -> R

Hướng dẫn cách lên đồ Jarvan IV

Trong game LMHT, Javan IV chính là nỗi kiếp sợ của nhiều đối thủ với bộ combo hất tung và sốc dame cực mạnh đến từ nội tại. Thêm vào đó là các trang bị gây sát thương lớn nên khó có vị tướng nào có thể đỡ nổi.

Jarvan IV so huu nhung trang bi gay sat thuong lon
Jarvan IV sở hữu những trang bị gây sát thương lớn

Trang bị khởi đầu

-Rựa Thợ Săn: Nội tại duy nhất – Vuốt: đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với quái rừng. Tiêu diệt quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm. 

-Thuốc Tái Sử Dụng: kích hoạt duy nhất: sử dụng điểm tích trữ để hồi 125 máu trong 12s. Có thể chứa được 2 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm cửa hàng.

-Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện): ở cấp độ 9, thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120s. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180-120s, lên tới tối đa 2 điểm tích trữ.

Trang bị ở lần về đầu tiên

-Đao Đụng Độ: Nội tại duy nhất – Nanh/Vuốt: các đòn đánh thường gây 20 sát thương lên quái. Tấn công 1 quái rừng sẽ đánh cắp 30 máu trong 5s. Tiêu diệt một quái to nhận thêm +30 kinh nghiệm.

-Búa Chiến Caufield: Nội tại duy nhất: +10% giảm thời gian hồi chiêu.

-Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến): Kích hoạt duy nhất – Bán Nguyệt: gây từ 60% – 100% tổng sát thương vật lý thành sát thương vật lý của bạn lên các đơn vị quanh bạn.

-Mắt Kiểm Soát: chỉ được mang tối đa 3 Mắt trong hành lang.

Trang bị trấn phái

-Đao Đụng Độ – Chiến Binh: đây là trang bị trấn phái tốt cho Jarvan IV, phù hợp với lối tấn công của anh ta trong thời gian đầu và giữa trận.

-Rìu Đen: gây sát thương vật lý lên một tướng địch sẽ khiến chúng phải chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời chúng sẽ bị giảm giáp đi 4% trong 6s.

Nếu như không hiểu được cách lên đồ hay bạn cảm thấy không phù hợp. Người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Jax và áp dụng cho Jarvan tốt hơn.

Giày

-Giày Thủy Ngân: giúp Jarvan IV có khả năng kháng hiệu ứng cùng một lượng kháng phép vừa phải.

-Giày Ninja: cho Jarvan IV một lượt giáp nhất định, phù hợp để đối đầu với đội hình nhiều sát thương vật lý hoặc với rừng đối phương.

-Giày Cơ Động: mặc dù Giày Cơ Động ít xuất hiện ở đấu chuyên nghiệp nhưng xếp hạng đơn sẽ cho hiệu quả rất cao. Nó có thể giúp bạn có mặt ở điểm nóng rất nhanh và liên tục gây sức ép cũng như hỗ trợ team kiếm điểm hạ gục.

Hoang tu cua Demacia – Jarvan IV la mot tuong di rung kha on dinh
Hoàng tử của Demacia – Jarvan IV là một tướng đi rừng khá ổn định.

Tùy vào từng tình thế của trận đấu mà các bạn có thể dùng thêm các trang bị sau: Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Randuin, Thú Tượng Thạch Giáp, Dược Phẩm Phẫn Nộ….và rất nhiều những trang bị khác nữa.

Trên đây là cách lên đồ và cách chơi Jarvan IV mùa 9 có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x