Cao thủ LMHT chia sẻ cách chơi Rumble mùa 9 từ A-Z mạnh nhất

Cao thủ LMHT chia sẻ cách chơi Rumble mùa 9 từ A-Z mạnh nhất

Như các bạn đã biết, Rumble là một vị tướng có khả năng đi đường khá mạnh. Vì vậy, tướng Rumble được rất nhiều game thủ ưa chuộng để lựa chọn trong các trận đấu. Vào mùa giải mới này, http://warmalglobing.com/ sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi Rumble mùa 9 cực mạnh được tổng hợp từ những cao thủ LMHT.

Bảng ngọc bổ trợ Rumble mùa 9

Tại mùa 9, bảng ngọc bổ trợ của Rumble cũng có một chút thay đổi so với các mùa trước. Vì thế, hãy tham khảo cách xây dựng bảng ngọc cho vị tướng này mùa giải mới dưới đây nhé.

Bang ngo Rumble mua 9
Bảng ngọc Rumble mùa 9

-Pháp thuật: Hủy diệt tàn phá cường hóa skill và kiểm soát năng lượng .

-Thiên Thạch Bí Ẩn: Giúp Rumble gây sát thương lên một tướng với một skill tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó. Hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. 

-Áo Choàng Mây: Sau khi Rumble dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ, di chuyển giảm dần trong 2,5s và có thể đi xuyên vật thể. 

-Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Rumble còn trên 70% máu sẽ nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng theo cấp

-Thiêu Rụi: skill kế tiếp của Rumble sẽ đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1s, hồi chiêu 20s

-Kiên định: Giúp Rumble chống chiệu khống chế.

-Tiếp Sức:Giúp Rumble hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và +10% nếu còn dưới 40% máu.

Cách chơi Riven của Faker đường như đã trở thành huyền thoại trong LOL ở vị trí đường giữa. Hãy cùng tìm hiểu anh đã trang bị cho vị tướng này những vật phẩm gì và chơi con bài này ra sao nhé!

Cách lên đồ Rumble

Bên cạnh việc xây dựng bảng ngọc cho Rumble mùa 9, các bạn cần biết cách lên đồ cho vị tướng này để tăng sức mạnh một cách tối đa nhất.

Trang bị khởi đầu

-Rumble là một pháp sư bán đấu sĩ không dùng skill năng lượng nên lúc khởi đầu bạn nên dùng Khiên Doran cho vị tướng Rumble. Trang bị này giúp Rumble tăng thêm máu, khả năng hồi máu và giảm sát thương từ các đòn đánh thường.

-Bình Máu cho Rumble 150 máu trong 5s, giúp tăng khả năng hồi phục.

-Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là trang bị rất có ích cho Rumble trong việc lấy tầm nhìn tránh những đợt gank từ người đi rừng.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

-Mặt Nạ Ma Ám là một trang bị tốt trong lần về đầu tiên của tướng này. Nó bổ sung đồng đều cả lượng sát thương pháp thuật lẫn máu để chống chịu tốt hơn khi đối đầu với các đấu sĩ đường trên.

Huong dan cach len do cho Rumble
Hướng dẫn cách lên đồ cho Rumble

-Giáp Tay Seeker là một trang bị rất tốt với khả năng cung cấp và khả năng phòng thủ đến từ giáp, cùng khả năng tấn công đến từ sức mạnh pháp thuật. Tuy nhiên, trang bị này chỉ nên sử dụng nếu Rumble đối đầu với những kèo đấu khó như Jayce, Renketon,…

-Bên cạnh đó bạn cũng có thể bổ sung thêm Mắt Kiểm Soát để kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn.

Trang bị trấn phái

-Mặt Nạ Đọa Đày Liandry là trang bị hỗ trợ thêm khả năng tăng sát thương phép của Rumble lên các mục tiêu có lượng máu cao.

-Nên sử dụng thêm Đồng Hồ Cát Zhonya để giúp cho Rumble có thêm phương án phòng thủ, ứng biến trong những trường hợp nguy hiểm.

Giày

-Sử dụng Giày Pháp Sư sẽ giúp sát thương của Rumble được tăng cường vào chỉ số xuyên kháng phép.

-Giày Ninja giúp Rumble giảm sát thương vật lý nhận vào, nhất là sát thương từ những đòn đánh thường.

-Giày Thủy Ngân giúp tướng này giảm các hiệu ứng khống chế lên bản thân và một chút kháng phép.

Ngoài ra, những trang bị khác như Đai Lưng Hextech, Trượng Hư Vô, Dược Phẩm Thuật Pháp, Mũ Phù Thủy Rabadon… cũng là những trang bị cần thiết cho Rumble mà các bạn nên sử dụng.

 Trang bị ngay cách chơi Ryze cho vị pháp sư đường giữa sở hữu những combo siêu khủng này, để có thể nhanh chóng lấy mạng đối phương khi hắn chưa kịp làm gì. 

Cách chơi Rumble mùa 9

Để dễ dàng hơn trong việc chơi cũng như phát huy hết tố chất của Rumble, hôm nay chúng ta sẽ tim cùng tìm hiểu cách chơi Rumble sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Cach choi Rumble mua 9 manh nhat
Cách chơi Rumble mùa 9 mạnh nhất

Giai đoạn đầu Game

-Khi chơi Rumble, bạn cần đặc biệt chú ý kiểm soát thanh Nhiệt, luôn giữ khoảng nhiệt trên 50. Nếu ngưỡng Qúa Tải (100) thì phải sử dụng tùy lúc mới đạt hiệu quả.

-Ở level 1 bạn liên tục sử dụng Súng Phun Lửa (Q) ra đường sử dụng để thanh Nhiệt lên ngưỡng trên 50. Mục đích nhằm tăng thêm sức mạnh tạo được một số lợi thế ban đầu khá tốt cho bạn.

-Hãy sử dụng viên ngọc Triệu Hồi Aery và gây sát thương địch ngay lập tức nếu thấy an toàn. Mục đích nhằm tối ưu hóa lượng sát thương mang lại từ viên ngọc này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến 20s hồi chiêu của ngọc Thiêu Rụi để hủy diệt đối phương cùng đường.

-Ở level 3, 3 skill đầu của bạn đã đủ để đưa thanh Nhiệt lên ngưỡng 50. Bạn hãy nhớ luôn sử dụng Q trước để khi thanh Nhiệt lên 50 thì cũng là lúc Q hồi lại.

-Ở ngưỡng trên 50, các skill đều được tăng thêm sức mạnh. Nhưng bạn hãy để Q phát huy sức mạnh vì đó là kỹ năng sát thương chính.

-Hãy điều chỉnh sao thanh Nhiệt trên ngưỡng 50 trước khi xông vào khô máu. Như vậy, khi dùng hết 3 skill thì bạn sẽ đạt ngưỡng Qúa Tải 100 và nó sẽ giúp cho bạn có một lợi thế lớn.

-Luôn sử dụng ngọc Khiên Phế Liệu (W) khi đối thủ gây sát thương lên bản thân để hạn chế mức thấp nhất điều đó.

Giai đoạn giữa game

-Rumble là một vị tướng giao tranh rất tốt nên khi có được vài trang bị cần thiết thi hãy đảo đường và tích cực đi với team để gây áp lực.

-Súng Phun Lửa vẫn là công cụ chủ đạo để gây sát thương của bạn. Ngoài ra W giúp Rumble cứng cáp hơn trong những tình huống chịu đòn và Lao Móc Điện (E) dùng để truy bắt hay giữ vị trí tốt hơn.

-Chú ý kiểm soát thanh Nhiệt và không dùng skill một cách “phí phạm” nhé!

Giai đoạn cuối game

-Bạn hãy mở màn giao tranh bằng một pha Mưa Tên Lửa đẹp nhé. Tiếp đó hãy kích hoạt W và dùng Q vào team kẻ địch.

Rumble co kha nang mo giao tranh tot
Rumble có khả năng mở giao tranh tốt

-Những giao tranh ở khu vực nhỏ hẹp là địa điểm thuận lợi để bạn sử dụng R chính xác và trúng được nhiều mục tiêu.

Trên đây là những hướng dẫn cách chơi Rumble mùa 9 này được các cao thủ truyền lại. Tuy nhiên các bạn nên luyện tập thường xuyên để thành thạo kỹ năng của vị tướng này nhé! Hãy truy cập vào website warmalglobing.com để tìm hiểu thêm về các vị tướng khác trong LMHT nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x