Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ryze top hay nhất mùa 9

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ryze top hay nhất mùa 9

Ryze là tướng gây ra sát thương AP lớn trong game Liên Minh Huyền Thoại. Kèm theo đó có khả năng khống chế mạnh. Có khả năng giao tranh tốt, dễ chơi với bộ chiêu thức kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Ryze top và cách chơi Ryze hay nhất mùa 9.

Cách lên đồ Ryze top hay nhất 

Ryze lmht là một tướng đi đường rất mạnh và độc ác. Tuy nhiên người chơi phải có kỹ năng cao mới có thể sử dụng Ryze. Dưới đây là cách lên đồ Ryze mới nhất giúp bạn tăng khả năng cho vị tướng này.

Hướng dẫn lên đồ Ryze chính

Trang bị ban đầu cho tiêu điểm tướng Ryze là Lam ngọc và Thuốc tái sử dụng. Giày Thủy ngân là lựa chọn hàng đầu của Ryze giúp hắn ta trở nên cứng cáp hơn. Ngoài ra bạn có thể trang bị giày Ninja hoặc Pháp sư. Trang bị chính lên đồ Ryze gồm có Quỷ thư Morello, Đồng hồ cát, Quyền trượng thiên thần. Ngoài ra có thể sử dụng Trượng pha lê rylai, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô…

Cach len do Ryze
Cách lên đồ Ryze

Cách lên đồ cho Ryze full AP – Mid hoặc Top

Cách lên đồ Ryze đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất gồm có 6 bộ. Quyền trượng thiên thần, Quỷ thư Morello, Trượng hư vô, Đồng hồ cát, Mũ phù thủy Rabadon và Giày pháp sư. Hoặc bạn có thể chọn Trượng trường sinh. Nó sẽ giúp Ryze tăng khả năng đi đường và trụ đường giai đoạn đầu. Về sau khi đã tích đủ 10 điểm Trượng trường sinh, Ryze sẽ có lượng sức mạnh vô cùng đáng kể.

Cách lên đồ Ryze mới khi gặp những tướng sát thủ dồn sát thương mạnh. Bạn nên sử dụng thêm Dây chuyền chữ thập để giảm bớt lượng sát thương nhận vào và 1 phần có thể khắc chế những tướng đó. Giày ninja là thứ không thể thiếu khi Ryze đi top.

Hướng dẫn cách chơi Masteryi mùa 9 mạnh nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại để khiến cho con bài này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Cách lên đồ Ryze Top – tanker

Ngoài những cách lên đồ ryze trên, cách lên đồ Ryze top – tanker cũng rất có ích khi đi đường. Ryze top kết hợp damge + chống chịu cũng vô cùng bá đạo. Càng về sau sức mạnh của Ryze càng tăng thêm mạnh mẽ. Với cách lên đồ này, vai trò của Ryze là hứng chịu lượng sát thương của team địch. Vừa damge vừa gây khống chế nhiều nhất có thể. Vinh quang chân chính sẽ là món trang bị ưu tiên thứ hai ở đây. Quỷ thư Morello, đồng hồ cát, giày ninja, trượng hư vô, quyền trượng thiên thần là trang bị chính. Hoặc tim băng thay thế cho Vinh quang chân chính.

Cach len do cho Ryze top
Cách lên đồ cho Ryze top

Hướng dẫn chơi Ryze mạnh nhất mùa 9

Ryze tiêu điểm tướng là một trong những tướng mạnh vào cuối trận trong Liên Minh. Dưới đây là hướng dẫn chơi Ryze mới nhất bạn không nên bỏ qua.

Cách chơi Ryze giai đoạn đầu game

Dòng chảy ma pháp là trang bị đầu tiên Ryze sử dụng lên đối phương để cấu máu. Nếu vừa cấu máu vừa farm lính thì Dòng chảy ma pháp vào lính gần đối thủ. Sau đó sử dụng lại lần nữa để sát thương lan ra cấu máu đối thủ. Bạn có thể lặp lại cách cấu máu này nhiều lần khiến đối thủ không dám lao lên ăn lính.

Khi đạt cấp 2 thì combo Dòng chảy ma pháp vào lính thấp máu để tiêu diệt và lan sang các lính kế tiếp. Sử dụng Quá tải vào con lính có dòng chảy ma pháp giúp cho lan sang lính khác và cả tướng để cấu máu. Cắm mắt đề phòng rừng đối phương gank.

Cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại hướng dẫn cho bạn cách lên bảng bổ trợ Shaco của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

Huong dan Ryze len do
Hướng dẫn Ryze lên đồ

Hướng dẫn Ryze chơi giai đoạn giữa game

Tiếp tục sử dụng Dòng chảy ma pháp và Ngục cổ ngữ để giữ chân đối phương lâu hơn. Combo dồn dame gồm Quá tải (Q) + Ngục cổ ngữ (W) + Quá tải + Dòng chảy ma pháp (E) + Quá tải. Sau đó lặp lại Quá tải + Dòng chảy ma pháp.

Cố gắng trúng kỹ năng Q vì nếu Ryze bị hụt 1 kỹ năng Q thì combo sẽ bị ngắt. Ryze cần đẩy lính nhanh ở giai đoạn này bằng E + E + Q vào lính. Nếu đợt lính mới thì dùng E + Q liên tục. Ryze đi gank bằng Vòng xoáy không gian (R) vì có delay 2 giây nên nhớ sử dụng ở vị trí rút lui. Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ là bạn có thể bay đi khi đang sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya làm cho đối phương không có cách để ngăn chặn.

Hướng dẫn chơi Ryze giai đoạn cuối game

Ryze có thể sử dụng R để mở combat bằng cách đưa các tướng chống chịu lao vào tốt ra phía sau hoặc vào giữa đội hình đối phương. R có thể dùng để truy đuổi hoặc thoát thân cho cả bạn và đồng đội. Ryze vừa có thể đi đẩy lẻ rồi dùng R. Hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội giao tranh.

Huong dan choi Ryze
Hướng dẫn chơi Ryze

Là một tiêu điểm tướng mạnh về cuối game, Ryze luôn là kẻ lật tình thế trên các mặt trận. Trên đây là cách lên đồ Ryze top cũng như đi đường mạnh nhất hiện nay. Đặc biệt cách chơi Ryze mới nhất mùa 9 mà người chơi cần nắm rõ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x