Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi cho tân thủ

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi cho tân thủ

Nếu đã từng chơi chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT, chắc hẳn bạn đã nghe đến đội hình Triệu Hồi. Để giúp người chơi, đặc biệt là các tân thủ phát huy được hết sức mạnh của đội hình, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi ngay bây giờ nhé!

Những điểm nổi bật của Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Điểm mạnh của đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi đó chính là lấy số lượng đàn áp đối thủ. Đúng như tên gọi, đội hình này có thể triệu hồi nhiều đơn vị nhỏ có thể quấy rối kẻ địch.

Các vị tướng nằm trong đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi có khả năng linh hoạt trong việc sử dụng các trang bị.

Điểm yếu của đội hình Triệu Hồi sẽ bị bộc lộ khi họ phải đối đầu với những đội hình có thể sốc sát thương. Nếu các tướng Triệu Hồi bị tiêu diệt trước khi sử dụng kỹ năng, đây sẽ là một điều đáng tiếc.

Nếu đối đầu với Cuồng Chiến, Sát Thủ, đội hình Triệu Hồi sẽ yếu hơn. Còn nếu đối đầu với Pháp Sư, Cung Thủ, Triệu Hồi sẽ chiếm ưu thế.

Đánh giá tướng của đội hình Triệu Hồi

Trong Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi, bạn có thể kể đến một số cá tên như: Zyra, Malzahar, Azir…Cụ thể, mời bạn đọc tìm hiểu ngay bây giờ.

Tướng Zyra 

Zyra là một trong những cái tên xuất hiện sớm nhất trong đội hình Triệu Hồi. Vị tướng này sẽ tạo lợi thế cực lớn cho bạn ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên ở cuối game, nếu không khéo léo, Zyra sẽ dễ chết trước khi gọi cây. Do đó, bạn không cần phải quá chú trọng dồn trang bị cho Zyra.

Zyra là một trong những cái tên xuất hiện sớm nhất trong đội hình Triệu Hồi.
Zyra là một trong những cái tên xuất hiện sớm nhất trong đội hình Triệu Hồi.
 • Giá: 1 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Lửa
 • Kỹ Năng: Zyra triệu hồi ngẫu nhiên 2 nhánh cây khiến kẻ địch gần nhất chịu sát thương trong 3s, cộng dồn sát thương 4 lần.

Tướng Malzahar 

Ở cấp độ 2 sao Malzahar có thể gọi ra 3 bọ Hư Không. Những con bọ này có khả năng quấy rối đối thủ trong thời gian đầu game. Nhìn chung, bọ của Malzahar cũng có thể khiến kẻ địch mất nhiều thời gian, hắn cũng là một vị tướng đáng để chơi. Với vị tướng này, bạn nên lên những trang bị phòng thủ là quá đủ.

Tướng Malzahar có thể triệu hồi bọ không gian quấy nhiễu địch
Tướng Malzahar có thể triệu hồi bọ không gian quấy nhiễu địch
 • Giá: 2 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Bóng
 • Kỹ Năng: Malzahar triệu hồi những con bọ từ hư không từ cổng dịch chuyển. Các đòn này gây sát thương phép lên mục tiêu tấn công.

Tướng Azir

Azir không quá mạnh trong đội hình này. Điểm mạnh của đội hình Triệu Hồi chính là dùng những đơn vị triệu hồi để quấy rối đối thủ. Thế nhưng Lính Cát của Azir lại quá phụ thuộc vào vị tướng này. Nếu Azir chết đi, Lính Cát cũng không thể tiếp tục đánh.

Azir có khả năng triệu hồi Lính Cát
Azir có khả năng triệu hồi Lính Cát
 • Giá: 3 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Sa Mạc
 • Kỹ Năng: Azir triệu hồi Lính Cát trong khoảng thời gian 6 giây. Lính Cát sẽ tấn công mục tiêu mà Azir đang đánh nhằm gây sát thương phép lên mục tiêu.

Annie – Tướng Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Gấu Tibber do Annie triệu hồi sẽ sở hữu lượng máu khá dồi dào. Nhược điểm của vị tướng này đó là cần khá nhiều thời gian để gọi Tibber. Sau khi gọi Tibber, Tibber chưa chết thì Annie chưa được tăng năng lượng. Do đó, cần dồn cho Annie một năng lượng kha khá để gọi được gấu càng sớm càng tốt.

Annie có khả năng triệu hồi gấu Tibber
Annie có khả năng triệu hồi gấu Tibber
 • Giá: 4 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Lửa
 • Kỹ Năng: Annie triệu hồi gấu Tibber để hỗ trợ cô tấn công kẻ địch

Tướng Yorick

Trong Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi, Yorick được xem như một Tanker. Do đó, bạn nên dồn cho vị tướng này các trang bị phòng thủ. Yorick càng sống dai, càng buff được nhiều, hỗ trợ đồng đội hồi sinh.

Tướng Yorik Đấu Trường Chân Lý có khả năng hồi sinh đồng đội
Tướng Yorik Đấu Trường Chân Lý có khả năng hồi sinh đồng đội
 • Giá: 4 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Ánh Sáng
 • Kỹ Năng: Khúc Ca Hắc Ám – Yorick sẽ dùng kỹ năng lên đồng minh thấp máu, khi đồng minh này chết đi thì linh hồn ánh sáng sẽ tái sinh đồng thời nhận được hiệu ứng của Quang Đệ.

Zed – tướng Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Trong team Triệu Hồi, Zed là vị tướng mang sát thương vật lý chủ lực. Zed có thể tạo ra một bản sao với những chỉ số, kỹ năng giống như bản chính. Do đó nếu đánh lâu dài, bạn sẽ thấy trên bàn cờ toàn Zed. Thế nhưng, Zed thuộc dạng “đắt xắt ra miếng”, khá khó để xuất hiện.

Zed - tướng Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi phân thân để tấn công kẻ địch
Zed – tướng Đấu Trường Chân Lý triệu hồi phân thân để tấn công kẻ địch
 • Giá: 5 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư/ Sát Thủ
 • Nguyên Tố: Điện
 • Kỹ Năng: Zed tấn công mục tiêu bằng cách triệu hồi phân thân. Các phân thân này kế thừa toàn bộ sát thương và vật phẩm mà Zed có.

Cách chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Sau khi tìm hiểu các tướng trong đội hình Triệu Hồi, chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Triệu Hồi hiệu quả nhất nhé!

Cách chơi đội hình Triệu Hồi đầu trận

Bước vào đầu game, bạn được tự do build team. Bạn có thể giữ máu bằng bất kỳ 3 vị tướng nào. Chẳng hạn như 3 Mãnh Thú hoặc 3 Thiên Nhiên/Rừng. Tuy vậy, bạn vẫn nên nhặt để giành Zyra cũng như Diana.

Cách chơi đội hình Triệu Hồi giữa trận

Giai đoạn giữa trận, đội hình của bạn đã dần được hình thành. Bạn có thể dùng 3 Triệu Hồi, còn lại thì tùy bạn. Có thể là 3 Triệu hồi – 3 Hỏa Ngục, hoặc giữ 3 Thiên Nhiên/ Rừng để làm tanker.

Cách chơi đội hình Triệu Hồi cuối trận

Nếu bạn có các tướng: Annie, Yorick, Zed thì bạn đã có đủ: 6 Triệu Hồi – 3 Sát Thủ – 3 Hỏa Ngục – 2 Sa Mạc. Nếu bạn có đủ đội hình này, một suất trong top 3 đã nằm trong tay bạn.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi cuối trận
Đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi cuối trận

Khi lên cấp 9, bạn có thể bổ sung Lux vào đội hình của mình. Ngoài 6 tướng Triệu Hồi cố định, bạn có thể  tùy cơ ứng biến tùy theo diễn biến trận đấu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x