Những thông tin cơ bản về Đấu Trường Chân Lý LMHT

Những thông tin cơ bản về Đấu Trường Chân Lý LMHT

Là một chế độ được ra mắt với thời gian khá ngắn và lạ mắt với những tân binh LMHT. Chính vì thế mà sự bỡ ngỡ và khó khăn trong việc điều khiển là điều dễ hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về Đấu Trường Chân Lý. Thông qua đây, bạn sẽ có thể nắm và trải nghiệm chế độ này một cách dễ dàng hon.

Đấu Trường Chân Lý là gì?

Đấu Trường Chân Lý là một dự án mà Riot Games đã ấp ủ từ lâu. Đấu Trường Chân Lý LOL có nguồn cảm hứng từ game Dota Auto Chess. Và từ khi Đấu trường ra đời đa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi chiến thuật theo mỗi vòng đấu. Các game thủ sẽ phải đối đầu với 7 người chơi khác và phải xây dựng một đội hình mạnh để chến đấu. Nó không phải chỉ là một trò chơi solo bình thường. Bạn cần phải vật dụng tất cả tinh lực, đầu óc của mình để cho ra các chiến lược chiến đấu tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt Đấu Trường Chân Lý

Các game thủ muốn chơi Đấu Trường Chân Lý thì phải cài đặt trước. Các thao tác được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Garena. Khi cài đặt hoàn tất thì bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó có thể tiến hành tải Garena Đấu Trường Chân Lý
  • Bước 2: Ở giao diện màn hình Garena, bạn hãy nhấn chuột trái và chọn biểu tượng của LMHT.
  • Bước 3: Giao diện mới hiện ra, bạn hãy nhấn chọn “Tải về” và chờ đợi tải xuống. Sau khi tải xong thì nhấn chọn “Chơi”. Có lẽ bạn sẽ chờ đợi thời gian khá lâu bởi LMHT có dung lượng lớn. Bạn cũng cần phải đảm bảo internet và laptop full pin.
  • Bước 4: Nhấn chuột trái chọn chơi Đấu Trường. Sau đó chọn “Đấu”. Bạn cũng có thể chọn “Luyện tập” để làm quen dần với cách chơi. Còn nếu bạn muốn chơi trực tiếp thì nhấn chuột vào PVP rồi chọn biểu tượng game ở góc phải
  • Bước 5: Click vào “Tìm trận” để được ghép bàn chơi tự động. Thời gian ghép bàn nhanh hay chậm tùy thuộc vào số người đang online. Ghép thành công thì bạn hãy chọn “Chơi luôn” và bắt đầu chơi Đấu Trường Chân Lý.

Tập hợp những thông tin Đấu Trường Chân Lý

ĐTCL LOL đã tạo nên cột mốc lịch sử của LMHT. Rất nhiều người yêu thích với chế độ này và cũng có  nhiều người không nắm bắt rõ. Sau đây là những thông tin cơ bản về Đấu Trường Chân Lý LMHT.

Cơ chế hoạt động

Khi chơi LMHT ở chế độ Đấu Trường Chân Lý thì 8 người chơi sẽ phải đối đầu với nhau trong những màn 1vs1. Một loạt tướng sẽ xoay vòng ở giữa sau mỗi ván đấu và game thủ có thể kéo những tướng đó về làm quân cờ cho mình. Sau đó sắp xếp đội hình hợp lý nhất để chiến đấu. Ở mỗi vòng đấu khi bắt đầu thì bạn có thể dịch chuyển những tướng vào kẻ địch hoặc ngược lại. Đồng thời các tướng sẽ tự chiến đấu với nhau. Sẽ có sự xuất hiện thêm một hàng dành cho những vị tướng mà bạn không đủ slot để cho phép xuất hiện.

co che cua dtcl lol
Cơ chế hoạt động ĐTCL

Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại thì có khoảng 50 vị tướng ở LMHT có mặt trong chế độ ĐTCL. Những vị tướng này sẽ là những quân cờ và sẽ dùng những kỹ năng riêng biệt để gây sát thương lên đối phương. Các thức di chuyển của mỗi vị tướng trên bàn cờ cũng có sự khác biệt với nhau.

Vòng đấu

Ở mỗi vòng đấu sẽ được chia ra 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn đầu: Xây dựng đội hình
  • Giai đoạn giữa: chiến đấu
  • Giai đoạn cuối: chờ đợi.
cac giai doan trong dtcl lol
Mỗi vòng đấu được chia làm 3 giai đoạn

Cấp độ

Level chơi của mỗi game thủ sẽ dựa vào cấp độ của Little Legends. Nếu level bạn càng cao thì số tướng được phép xuất hiện càng nhiều. Các cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình cũng càng cao. Kết thúc mỗi vòng thi đâu thì người chơi có thể nhận cho mình một lượng kinh nghiệm nhỏ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mua kinh nghiệm bất cứ khi nào với giá 4 điểm kinh nghiệm 4 vàng.

cap do trong dau truong chan ly
Những Little Legends hiện có trong ĐTCL

Vàng và lợi tức

Tương tự như Đấu Trường Công Lý thì tại Đấu Trường Chân Lý, vàng cũng là một tài nguyên hết sức quan trọng. Đó chính là thứ để người chơi có thể mua thêm tướng, vàng hoặc trang bị. Người chơi có thể kiếm thêm vàng bằng việc chiến đấu từng vòng. Dù bạn thắng hay thua thì cũng sẽ được nhận một lượng vàng.

Vật phẩm

Ngoài những vị tướng ra thì người chơi cũng sẽ được trang bị thêm những vật khách. Để có được những vật phẩm này người bạn phải lấy ở những vòng đấu trực lập. Những món vật phẩm được ghép với nhau và tạo thành một trang bị mahj hơn.

Draft Round

Một sự độc đáo của game Đấu Trường Chân Lý đó chính là Draft Round. Đây là một vòng mà tất cả những người chơi sẽ ở một băng chuyền với những vật phẩm có sẵn. Người chơi có lượng máu thấp sẽ được ưu tiên chọn trước.

Trên đây là những chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý chi tiết và đầy đủ nhất. Bạn có thể biết được cách cài đặt và những điều chỉ có khi chơi ở chế độ Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút vui vẻ với các đồng đội của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x