Top 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý “độc” và “lạ” nhất

Top 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý “độc” và “lạ” nhất

Khi Đấu Trường Chân Lý đã trình làng để bước vào một mùa mới thì đội hình mạnh nhất của trò chơi này đã dần lộ diện. Đây là những đội hình có một đặc điểm chung là mạng đều không cần phải lạm dụng nhiều Xèng Vàng… Vậy bạn đã biết đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất mà lại vô cùng độc và lạ chưa chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi nhé!

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất: Ánh Sáng Nguyệt Tộc

Ở phiên bản 10.3, build đội hình Đấu Trường Chân Lý 6 Ánh Sáng đã được thay đổi rất nhiều. Đó là buff hiệp lực rất mạnh mẽ. Tướng Lucian đã có vợ, Yorick có team Triệu Hồi, Vayne có team Xạ Thủ. Do đó đội hình này sẽ hoạt động rất linh hoạt. Từ đó mà người chơi có thể xây dựng được một đội hình vô cùng độc đáo.

doi hinh manh nhat dtcl anh sang nguyet toc
Cách sắp xếp đội hình Ánh Sáng Nguyệt Tộc

Cách xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý là:

 • Đầu game: Người chơi chọn tất cả các tướng Ánh Sáng có chi phí thấp để buff hiệp lực ngay đầu game. Lúc này bạn cần tiết kiệm tiền để khoảng thời gian sau có thể bốc Vayne, Nasus, Jax và Leona. Ở cấp 5, bạn có thể cho Varus vào game để có buff Xạ Thủ.
 • Giữa game: Nếu lúc này người chơi đã tìm được Leona 2 sao hoặc 3 sao thì bạn hãy sử dụng buff Nguyệt Tộc bên cạnh Ánh Sáng. Sau đó bạn cần tiết kiệm tiền để roll Yorick. Khi tìm được tướng này rồi thì đưa ngay vào để lấy 6 Ánh Sáng.

Trang bị cần thiết trong xây dựng đội hình mạnh ĐTCL:

 • Vayne: Cuồng Cung, Cuồng Đao
 • Lucian: Găng bảo thạch
 • Yorick: Giáp Thiên Thần

Đấu Trường Chân Lý đội hình mạnh: Hộ Vệ – Bí Ẩn – Lux

Build team Đấu Trường Chân Lý sẽ nhấn mạnh về các Hộ Vệ giá cao ở cuối game. Ví dụ như Taric, Malphite, Amumu. Cùng với đó dùng tướng Bí Ẩn để bảo vệ carry chính là Lux. Đồng thời là sự xuất hiện của các tướng Bí Ẩn.

Do đó sẽ hơi khó để bạn có một lực lượng gây sát thương tốt. Trừ khi người chơi có khả năng xoay sở đội hình tốt về tướng và các trang bị ở giữa game.

doi hinh dau truong chan ly manh nhat la cau vong lux
Đội hình “Cầu Vồng” Lux

Hướng dẫn ghép đội hình Đấu Trường Chân Lý Hộ Vệ – Bí Ẩn – Lux:

 • Đầu game: Zyra vẫn là một tướng mà bạn nên ngắm đến để giữ Quỷ Thư Morello. Braum hoặc Nasus là hai tướng tuyệt vời để giữ Áo Choàng Gai.
 • Giữa Game: Lúc này người chơi nnên cố gắng có sớm 4 Hộ Vệ. Đồng thờicần phải có các tướng gây sát thương tùy thuộc vào vật phẩm mà bạn có.

Trang bị cần thiết trong xây dựng đội hình Đấu Trường Chây Lý:

 • Amumu: Vuốt Rồng, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần
 • Lux: Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư, Trượng Thiên Sứ

Đó là cách xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất cho Hộ Vệ – Bí Ẩn – Lux đấy. Người chơi đừng bỏ lỡ nhé!

Team mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý: Pháp Sư Bóng Tối

Khi người chơi đã có sự giúp từ Neeko và thêm một tướng Pháp Sư mạnh mẽ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý này.

Trong top đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì không thể bỏ qua tướng Pháp Sư Veigar. Do đó người chơi nên ưu tiên lên 3 sao cho Veigar. Đồng thời Bóng Tối hỗ trợ sát thương rất cần thiết cho giai đoạn giữa game của người chơi.

doi hinh manh dtcl veigar 1 dam
Cách build dội hình “Veigar 1 đấm”

Hướng dẫn build đội hình để chơi:

 • Đầu game: Lúc này người chơi có thể khá linh hoạt. Các tướng Rừng ở đầu game sẽ giúp bạn chuyển sang đội hình nên chơi Đấu Trường Công Lý này vào giữa game. Do đó bạn chỉ cần cố gắng trở nên mạnh nhất và khi tiêu ít tiền nhất. Hoặc cơ bản là không để bị mất nhiều máu.
 • Giữa game: Bạn chỉ còn cần lên 1 cấp và hoàn thiện đội hình của mình. Việc đưa vào sớm 3 Bóng Tối sẽ giúp sát thương của cả team nhiều hơn là thêm vào 4 Nước đấy. Tuy nhiên nếu không tìm được các tướng Bóng Tối, người chơi hãy thêm vào hàng đầu Thresh và Nautilus ở cấp 6.

Trang bị phù hợp trong hướng dẫn build đội hình Đấu Trường Chân Lý:

 • Veigar: Trượng Thiên Sứ x2, Áo Choàng Giải Thuật

Trên đây là top 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất mà bạn nên thử. Chắc chắn nó sẽ cho người chơi những trải nghiệm chơi game tuyệt vời đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x