Cách chơi đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc

Cách chơi đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc

Đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc là một đội hình khống chế khá tốt. Đồng thời, mức sát thương khủng khiếp khi được kết hợp với các hệ hoặc tộc. Chính vì thế mà nhiều game thủ ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết áp dụng đội hình này vào trận chiến thực địa. Nhằm mục đích giúp các bạn hiểu sâu hơn, dễ sử dụng hơn. Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn bộ hướng dẫn cách chơi đội hình nguyên tố này.

Khái quát đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc

Bạn đã biết gì về team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý chưa? Sự hợp tác cùng với Băng Quốc sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh gì? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý

Các vị tướng thuộc hệ nguyên tố Đấu Trường Chân Lý đều có những mối quan hệ liên quan đến nguyên tố trong tự nhiên. Ví dụ như Lửa (Brand), Sét (Kennen), Băng Tộc (Anivia và Lissandra)

Nội tại kết hợp: các tướng thuộc đội hình Nguyên tố có thể mang về gấp đôi năng lượng khi tung đòn đánh. 3 nguyên tố đó sẽ giúp triệu hồi đồng minh người đá khi bước vào cuộc giao tranh.

Băng Quốc

Các tướng thuộc Băng Quốc đều có nguồn gốc từ xứ Freljord. Đây là một vùng đất luôn có sự khắc nghiệt và tàn bạo từ trước đến nay. Tuy nhiên, trái ngược sự bất lợi từ thiên nhiên thì con người nơi đây luôn có tinh thần độc lập tự hào và mạnh mẽ. Họ là những chiến binh bẩm sính với một nền văn hóa mang đậm chất cướp bóc. Cũng chính vì thế mà các kỹ năng của những vị tướng thuộc Freljord đều sở hữu thuộc tính băng. Đồng thời, lượng khống chế cũng vô cùng lớn.

Nội tại khi kết hợp: các đòn đánh của tướng thuộc Băng Quốc sẽ có khả năng làm choáng địch trong vòng 2 giây

 • 2 Băng Quốc có 25 tỉ lệ làm choáng
 • 4 Băng Quốc có 35% tỉ lệ làm choáng
 • 6 Băng Quốc có 45% tỉ lệ làm choáng

Tổng quan sức mạnh đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc

Đối với một đội hình, một chiến thuật nào cũng có những ưu và nhược khác nhau. Điều quan trọng là bạn phát hiện ra điều đó và áp dụng cho hợp lý nhất.

Ưu điểm của team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý

Khi đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp với Băng Quốc sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Từ đó, lợi thế sẽ được quy về game thủ như sau:

 • Sở hữu lượng khống chế cứng tuyệt vời từ những vị tướng Băng Quốc
 • Có khả năng chống chịu khá tốt với những vị tướng như Braum, Volibear và Sejuani hay người đá được triệu hồi bởi Nguyên tố
 • Lượng sát thương trên diện rộng như Brand, Kennen và Anivia.
Tổng quan sức mạnh đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc
Tổng quan sức mạnh đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc

Nhược điểm team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý

Ngoài những ưu điểm khi kết hợp giữa team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý và Băng Quốc ra. Cũng có những nhược điểm mà người chơi cần phải chú ý như sau:

 • Cần không ít nhân phẩm khi trong đội hình không có bất kỳ một vị tướng nào giá 1 vàng
 • Phụ thuộc khá nhiều vào việc có được Sejuani- 4 vàng và Anivia-  5 vàng. Tất cả những vị tướng này đều khá là tốn kém tiền để sở hữu
 • Mặc dù có không ít chống chịu và chống chế nhưng lượng sát thương theo thời gian lại hạn chế khi chưa có Anivia. Chỉ duy nhất Ashe là vị tướng có sát thương theo thời gian.

Hướng dẫn cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc

Sau khi tìm hiểu sơ lược về khái niệm cũng như sức mạnh team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc. Chúng ta sẽ đến với phần hấp dẫn nhất đó là hướng dẫn cách chơi đội hình từ đầu trận, giữa trận đến cuối trận.

Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc đầu trận

Ở giai đoạn đầu khi chơi kết hợp đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý và Băng Quốc. Người chơi có thể sử dụng 4 vị tướng thuộc Băng Quốc với giá tiền khá hợp lý như Lissandra, Volibear, Ashe (3 vàng). Braum (2 vàng) và cuối cùng là Vayne (1 vàng).

Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc đầu trận
Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc đầu trận

Sự kết hợp của 5 vị tướng này khá khá là tốt khi mà bộ tứ Lissandra, Braum, Volibear và Ashe sẽ kích hoạt khả năng 35% gây choáng đối phương từ đòn đánh. Điều này sẽ mang lại lượng khống chế cứng vô cùng hiệu quả cho bạn.

Bên cạnh đó, 2 vị tướng thuộc hệ Cung thủ là Vayne và Ashe đi cùng nhau sẽ gia tăng tố độ đánh gấp đôi trong vòng 3 giây. Đây cũng chính là bộ đôi gây sát thương theo thời gian chính của team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc.

Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc giữa trận

Khi đến giai đoạn giữa game thì việc bổ sung nguyên tố sẽ rất quan trọng. Bởi nó giúp cho đội hình có thêm lượng chống chịu từ Người đá và sát thương. Cũng như có lượng khống chế diện rộng từ Kennen hoặc Brand.

Ở đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc sẽ đảm bảo số lượng tướng kích hoạt các nội tại của Hệ và Tộc. Cụ thể như sau:

 • 4 Băng Quốc: Lissandra, Volibear, Ashe, Sejuani (tạm thời thay thế Braum)
 • 3 Nguyên tố: Brand, Kennen, Lissandra
 • 2 Cung thủ: Ashe và Vayne
Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc đầu trận
Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc đầu trận

Nhìn chung, đây chính là đội hình cân bằng ở khả năng chống chịu và lượng sát thương diện rộng. Cũng như lượng sát thương theo thời gian ổn định. Điểm mạnh lớn nhất vẫn là khả năng tạo hiệu ứng khống chế. Nó sẽ vô cùng hiệu quả từ vị tướng đến từ Băng Quốc.

Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc cuối trận

Khi vào dần cuối trận, bạn phải khởi động cho mình nhiều đội hình hoàn hảo nhất. Sau đây là một số đội hinh bạn sẽ kích hoạt được cá hiệu ứng sau đây:

 • 6 Băng Quốc: Lissandra, Braum, Volibear, Ashe, Sejuani, Anivia
 • 3 Nguyên tố: Lissandra, Brand (hoặc Kennen), Anivia
 • 2 Cung thủ: Ashe, Vayne
 • 2 Hộ vệ: Braum, Leona.
Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc cuối trận
Cách chơi đội hình nguyên tố kết hợp Băng Quốc cuối trận

Những vị tướng như Sejuani, Braum, Leona, Volibear hay Người đá của team nguyên tố Đấu Trường Chân Lý sẽ đảm bảo cho bạn có một màn chắn tuyệt đỉnh. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của hiệu ứng Hộ Vệ. Những vị tướng của người chơi sẽ được hưởng thêm 30 giáp. Đây là một lượng chỉ số khá khủng khiến cho độ “trâu bò” của đội hình được nâng level lên một cách bất ngờ.

Lượng khống chế diện rộng từ hiệu ứng Băng Quốc và những kỹ năng của Leona, Lissandra, Sejuani. Đây chính là những vũ khí cao cấp giúp bạn đánh bật kẻ địch khi ở giai đoạn late game này.

Với những gì chia sẻ trên về đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý kết hợp Băng Quốc. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng đội hình này vào những trận chiến của mình. Chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu ứng bất ngờ khiến đối phương phải khiếp sợ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x