Tuyệt chiêu khắc chế Darius – Vô hiệu hóa sức mạnh của tướng

Tuyệt chiêu khắc chế Darius – Vô hiệu hóa sức mạnh của tướng

Darius – Đại Tướng Noxus oai hùng chính là biểu tượng cho sức mạnh và chính nghĩa. Hắn là cái gai trong mắt của rất nhiều game thủ LoL. Nếu như bạn đang tìm cách khắc chế Darius thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy. Cùng http://warmalglobing.com tìm hiểu ngay nhé!

“Nắm thóp” Darius

Một trong những cách khắc chế tướng LoL nói chung và tướng Darius nói riêng chính là nắm được “thóp” của mục tiêu. Sau đây là một số bật mí của chúng tôi về nhược điểm “chết người” của Đại Tướng Noxus.

cach khac che darius bang cach hieu ro han
Cách khắc chế Darius bằng cách hiểu rõ hắn
 • Thả diều Darius khi hắn hụt Bắt Giữ vì lúc này hắn khá vô dụng.
 • Khi hắn sử dụng Tàn Sát hãy chủ động áp sát đối tượng. Cách này sẽ hạn chế sát thương mà tướng của bạn phải chịu. Lý do là vì skill này chỉ có tác dụng ở vòng ngoài mà thôi.
 • Ngăn chặn hắn hồi máu bằng cách dùng hiệu ứng của Vết Thương Sâu từ Quỷ Thư Morello, Gươm Đồ Tể,…
 • Tập trung tạo giáp, hồi máu ở những “thời điểm vàng” như khoảng thời gian 3s hồi skill Máy Chém Noxus để hạn chế sát thương khi combat.
 • Luôn cảnh giác với 5 điểm cộng dồn của nội tại Xuất Huyết.
 • Nếu bạn sở hữu tướng đi đường trên hãy kết hợp với kẻ đi rừng để có ưu thế hơn khi đối đầu trực diện với hắn.
 • Khăn Giải Thuật kết hợp với Tốc Biến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thoát thân.

Garen một vị tướng phải nói là trâu bò. Hãy “bỏ túi” cách lên đồ Garen SP này để khai thác hết sức mạnh của hắn ta

Cách khắc chế Darius bằng chiến thuật bất bại

Bạn cần xây dựng một chiến thuật tác chiến thật tỷ mỹ để có thể đánh bại được gã Đại Tướng. Ngàn ngại gì mà không thử ngay các kế hoạch tuyệt vời sau đây của chúng tôi:

Xây dựng kế hoạch tác chế để khắc chế Darius hiệu quả
Xây dựng kế hoạch tác chế để khắc chế Darius hiệu quả
 • Darius gần như “phế” ở giai đoạn đầu trận bởi không có skill và phụ thuộc nhiều vào trang bị. Vì vậy, bạn có thể kết hợp cùng người đi rừng để “cắm trại” nhằm khống chế sức mạnh của hắn về sau.
 • Để hạn chế tình trạng Darius hồi máu nhanh chóng, hãy chủ động yêu cầu xạ thủ dùng lời nhắc tử vong. Bên cạnh đó, pháp sư đi đường giữa cũng có thể lên quỷ thư.
 • Tận dụng thời gian hồi  chiêu khá lâu của tướng để hạ gục hắn. Nếu bị tấn công liên tục ở giai đoạn mở đầu thì hắn sẽ không còn là hiểm họa về sau nữa.

Đâu là những thứ không thể thiếu trong cách lên đồ Rumble? Tìm hiểu cùng chúng tôi để tối ưu sức mạnh của Hiểm Họa Cơ Khí.

Top các tướng khắc chế Darius

Sử dụng “kẻ thù cao tay ấn” chính là cách khắc chế Darius thông minh và sáng suốt. Nói về tướng hành Darius không thể không nhắc đến những cái tên sau:

gnar lot top nhưng tuong khac che darius
Gnar lọt top những tướng khắc chế Darius
 • Cơn Thịnh Nộ Bão Tố – Janna: Đây là nữ tướng sở hữu những skill khắc Darius như: Gió Lốc, Thuận Gió, Gió Tây, Mắc Bão và Gió mùa. Chúng khiến tầm nhìn của đối tượng bị hạn chế rất nhiều. Đặc biệt giáp ảo Janna có thể khiến vô hiệu hóa chiêu cuối của tên Đại Tướng.
 • Nữ Hoàng Nhền Nhện – Elise: Đánh vào yếu điểm không có skill thoát thân của Darius, những chiếc kén nhện của Elise sẽ hạ gục hắn dễ dàng. Đây cũng là vị tướng khắc chế Darius đường trên bạn nên dùng.
 • Giám Hộ Thời Gian – Zilean là một trong những tướng hành Darius bạo nhất. Chiêu cuối của ông ta có thể khiến Máy Chém Noxus trở thành “phế nhân”. Zilean còn có thể gây choáng đối phương với Bom Hẹn Giờ. Đồng thời, skill Bẻ Cong Thời Gian của tướng biến Darius thành gã hề khi lấy mất của hắn tối đa 99 khả năng di chuyển.
 • Mắt Xích Thượng Cổ – Gnar: Bật thầy thả diều có thể hạ gục khắc chế Darius dễ dàng. Chỉ cần mục tiêu hụt (E) Bắt Giữ thì việc hạ Đại Tướng Noxus chỉ còn là việc sớm muộn.
 • Phượng Hoàng Băng – Anivia: Darius sẽ chết vì lạnh bởi tường băng của Anivia.
 • Khắc chế Darius không thể thiếu Jayce. Combo của Người Bảo Hộ Mai Sau có thể khiến Darius nguy kịch hay nói đúng hơn là không chết cũng tàn phế đấy.

Trên đây là top những cách khắc chế Darius hữu hiệu nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ và hạ gục Đại Tướng Noxus nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x