Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc miễn phí về máy

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc miễn phí về máy

LOL Hàn Quốc là nơi quy tụ các cao thủ hàng đầu của thế giới như Faker, Dopa, Deft, Madlife,… Là một “fan” game chắc hẳn bạn đang rất muốn trải nghiệm chơi LOL Hàn Quốc đúng không? Vậy làm thế nào để tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc cũng như đăng ký tài khoản khi chơi, bài viết này của warmalglobing sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất.

Kiểm tra cấu hình máy khi chơi LOL Hàn Quốc

Để trải nghiệm những giây phút thú vị trong LOL Hàn Quốc một cách mượt mà, nhanh nhạy. Trước khi cách tải LOL sever Hàn Quốc người chơi cần phải kiểm tra xem cấu hình tối thiểu của thiết bị mình đang sử dụng có đáp ứng được nhu cầu tải LOL sever Hàn Quốc và chơi game hay không? Dưới đây là một số thông tin về cấu hình tối thiểu và đề nghị của LMHT Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

tai lien minh han quoc
Kiểm tra cấu hình máy khi tải Liên Minh Hàn Quốc

Cấu hình tối thiểu

Để có thể chơi game Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc một cách dễ dàng thì thiết bị của bạn phải đảm bảo được các thông số dưới đây:

 • Bộ xử lý CPU: Bộ xử lý 2GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Dung lượng ổ đĩa trống: HDD: 10GB
 • VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
 • Hệ điều hành OS: Windows XP SP3 trở lên

Garen là vị tướng khá quen thuộc và được các game thủ yêu thích trong LMHT. Nếu được Garen probuild thì đây cũng là vị tướng đi đường trên rất hiệu quả với skill vô cùng mạnh.

Cấu hình đề nghị

Tải về máy và cài đặt LOL Hàn Quốc là một chuyện. Nhưng có trải nghiệm được tựa đề game một cách mượt mà hay không còn là một chuyện khác. Để quá trình chơi không bị giật, lag gây ức chế bạn nên tham khảo cấu hình đề nghị sau:

 • Bộ xử lý CPU: Bộ xử lý 4GHz Dual Core hoặc 3 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB RAM trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 14 GB ổ trống
 • VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB)
 • Hệ điều hành OS: Windows 7 trở lên.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đơn giản nhất

Liên Minh Hàn Quốc gần đây sản sinh ra rất nhiều các game thủ tiếng tăm. Đặc biệt cấu hình LOL Hàn Quốc khác hẳn so với các quốc gia khác. Khi đã tìm hiểu kỹ cấu hình tải LOL sever Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đơn giản nhất sau đây.

tai liên minh huyen thoại sever han quoc
Cách tải liên minh huyền thoại sever Hàn Quốc đơn giản nhất

Tải trực tiếp bản đầy đủ cài đặt LMHT bên Hàn Quốc

Đây là cách tải LOL Hàn Quốc nhanh nhất được nhiều game thủ thực hiện thành công. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ LOL Hàn Quốc theo đường link Tại Đây. Sau đó click vào ô Download LOL Hàn Quốc đóng khung màu cam. Tiến hành làm theo các bước theo hướng dẫn để thực hiện cách cài LOL Hàn Quốc mới cho game.
 • Bước 2: Sau khi đã tải về máy, bạn tiếp tục tiến hành thực hiện cài đặt LOL Hàn Quốc và trải nghiệm server mới nhé!

Trong LOL, có rất nhiều tướng khởi nguồn từ những trò chơi đã từng phổ biến trên thị trường từ lâu. Để tìm hiểu tên các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham khảo ngay tại đây.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc này khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng khi dùng bạn cần lưu ý:

+ Trong quá trình tải Liên Minh Hàn Quốc và chơi game sẽ chẳng có điều gì bất thường khi bạn sử dụng bản cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đầy đủ này. Tuy nhiên đây là sever Hàn Quốc nên toàn bộ ngôn ngữ sẽ là tiếng Hàn. Điều này khiến không ít các game thủ không phải người Hàn Quốc cảm thấy khó khăn trong việc trải nghiệm game. Đặc biệt, phiên bản này không có cách nào có thể chuyển đổi ngôn ngữ so với các bản cài đặt khác.

+ Để tải LMHT về máy tính đòi hỏi máy đó phải có cấu hình như sau:

 • Cấu hình: 2 GHz processor,
 • Ram phải 1 GB.
 • Ổ đĩa phải có dung lượng là 8 GB.
 • Card đồ họa DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
 • Sử dụng phiên bản Windows XP, Vista hoặc Windows 7

Thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Hàn Quốc

Để trải nghiệm hết những thú vị của game và quá trình chơi không gặp khó khăn thì bạn có thể thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Hàn Quốc sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc này có một nhược điểm là cập nhật khá chậm. Bạn sẽ không chơi được ngay lập tức mà phải đợi sau 1 tuần.

download lol han quoc
Cách chuyển đổi ngôn ngữ khi download LOL Hàn Quốc
 • Đầu tiên, hãy vào file lol.properties theo đường dẫn: LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Air ở trong thư mục mà bạn lưu trữ game LMHT.
 • Tiếp đến, mở file lên và xóa toàn bộ code cũ đi.
 • Copy toàn bộ đoạn code đó và paste vào là OK.
 • Sau khi đã copy xong, bạn hãy click vào LolClient.exe trong thư mục Air và đăng nhập như bình thường. Bạn có thể nhấn “Dịch sang Tiếng Việt” để dễ dàng thực hiện cách tải LOL Hàn Quốc về thiết bị của mình.

Trên đây là cách tải liên minh huyền thoại Hàn Quốc mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên, ngoài cách tải này các bạn có thể xin hoặc mượn tài khoản LOL của bạn bè hoặc người quen. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị trên tựa game hấp dẫn này.

Website của chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin hữu ích về Liên Minh Huyền Thoại. Hãy ghé thăm mỗi ngày để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x