Đừng bỏ lỡ tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý chính xác nhất

Đừng bỏ lỡ tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý chính xác nhất

Đối với nhiều người chơi thì tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý sẽ phụ thuộc vào yếu tố “hên xui”. Tuy nhiên, hãng Riot Games đã khẳng định rằng tỷ lệ ra tướng ĐTCL sẽ phụ thuộc vào bậc của vị tướng cùng với cấp độ người chơi. Vậy đừng bỏ lỡ tìm hiểu tỷ lệ ra tướng vô cùng hấp dẫn và thú vị này nhé!

Tỉ lệ xuất hiện tướng Đấu Trường Chân Lý có nhờ vào “nhân phẩm”?

Đấu Trường Chân Lý là một tựa game hấp dẫn vô cùng thu hút người chơi. Trước khi có những con số xuất hiện thì nhiều người nghĩ để chiến thắng phải phụ thuộc rất nhiều vào “nhân phẩm” người chơi. Và việc người chơi làm là cầu trời để trong lượt Roll sẽ có vị tướng mình cần.

ty le ra tuong dau truong chan ly khong phai ngau nhien
Chiến thắng ở trong Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhưng như đã nói ở trên, tỷ lệ xuất hiện tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ phụ thuộc vào bậc của vị tướng và cấp độ người chơi. Do đó, bạn có thể sử dụng những yếu tố sau để tạo lợi thế cho bản thân khi bước vào cuộc chiến. Đó là:

  • Khi trên bàn cờ đã xuất hiện nhiều quân cờ 2 sao và 3 sao thì cơ hội bạn tìm được các quân cờ giống vậy bị giảm đi. Lúc này người chơi nên tìm một chiến thuật mới khi không thể tìm được các quân mình cần trên bàn cờ hiện tại.
  • Tỉ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý còn phụ thuộc vào cấp độ của người chơi. Ví dụ: Khi bạn chơi ở đội hình gồm những quân cờ bậc 1, 2 thì việc lên cấp khiến cho tỷ lệ ra các quân cờ này sẽ khó khăn hơn nhiều.

Bảng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý mới nhất

Có rất nhiều game thủ thắc mắc về tỉ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý ra sao? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bảng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý mới nhất của tựa game sốt xình xịch này nhé. Với tỷ lệ này chắc chắn bạn sẽ xây dựng được cho mình một chiến thuật chơi hợp lý đấy:

Bảng tỉ lệ xuất hiện tướng trong Đấu Trường Chân Lý
Bảng tỉ lệ xuất hiện tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Ngoài bảng tỷ lệ xuất hiện tướng thì còn có thông tin cụ thể về số lần tướng sẽ xuất hiện trong một ván đấu. Theo xếp loại bậc tướng thì chúng ta sẽ có số liệu cụ thể như sau:

  • Bậc 1: Mỗi tướng xuất hiện 39 lần
  • Bậc 2: Mỗi tướng xuất hiện 26 lần
  • Bậc 3: Mỗi tướng xuất hiện 21 lần
  • Bậc 4: Mỗi tướng xuất hiện 13 lần
  • Bậc 5: Mỗi tướng xuất hiện 10 lần

Với số liệu được công bố thì phần nào sẽ giúp những game-er làm chủ được trận đấu và nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Giờ đây người chơi có thể lên cho mình một chiến thuật chơi “xịn xò” nhất. Đồng thời tập trung nâng cấp các vị tướng khi ở những cấp độ khác nhau.

Mẹo nâng cấp tướng 3 sao nhanh

Từ tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn bí kíp để nâng cấp tướng 3 sao nhanh. Điều này sẽ góp phần rất lớn vào chiến thắng của bạn đấy.

Chọn tướng rẻ

Người chơi nên chọn các vị tướng rẻ có giá 1 vàng và để ở đấy. Điều này giúp bạn có cơ hội lên 3 sao cho tướng dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc này có thể bị thay đổi bởi hướng xây dựng đội hình ban đầu của bạn.

Tích tiền Roll tướng

Việc tích vàng cũng đồng nghĩa rằng bạn không lên level sớm. Khi không lên level sớm thì việc bạn roll tướng sẽ có tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý 1,2 vàng cũng nhiều hơn.

Sử dụng những mẹo để được nâng cấp tướng 3 sao nhanh nhất
Sử dụng những mẹo để được nâng cấp tướng 3 sao nhanh nhất

Không lên cấp nhanh

Khi không lên cấp sớm thì những tướng rẻ tiền sẽ liên tục xuất hiện. Lúc đó thì việc bạn sở hữu c2 hay thậm chí là 3 tướng 3 sao là điều bình thường.

Dù vậy người chơi đừng chăm chăm vào việc phải nâng cấp 3 sao. Sau đó lại quên đi yếu tố đội hình, sự kết hợp và tộc hệ… “Lựa cơm gắp mắm” cũng là một bí kíp giúp bạn chiến thắng trong ĐTCL đấy!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với người chơi. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x