Cùng đốt cháy với Đấu Trường Chân Lý Lửa vô cùng hấp dẫn

Cùng đốt cháy với Đấu Trường Chân Lý Lửa vô cùng hấp dẫn

Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao. Bộ game với những thay đổi “mới toanh” về cả lối chơi, các Tộc, Hệ và những Nguyên Tố được thêm vào. Trong đó, Hỏa Tộc hay Đấu Trường Chân Lý lửa là đội hình được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ độ đa dụng và sức mạnh vô biên của nó.

Tổng quan về đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa

Lửa hay Tộc Lửa là một đội hình vừa mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Đội hình có khả năng tạo ra một vùng lửa ở dưới chân đối phương, đồng thời gây sát thương phép lên kẻ địch trong 5 giây. Đây được đánh giá là một đội hình có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Hơn nữa, đội hình Lửa có ưu điểm là có thể phối hợp với nhiều đội hình, Tộc và Hệ khác.

Đấu Trường Chân Lý được hoàn chỉnh với Lux hệ lửa gây đến 275% sát thương phép ở vùng thiêu đốt. Đây là một con số cực kỳ lớn. Tuy nhiên tỷ lệ để có được Lux hệ lửa thì không dễ dàng một chút nào. Hơn nữa, ĐTCH hệ Lửa thì rất mong manh và không có sức chống chịu.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa rất mạnh
Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa rất mạnh

Cách xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa

Đây là một đội hình có khả năng gây sát thương cực mạnh Người chơi có thể xây dựng đội hình lửa theo cách cơ bản sau :

  • Hãy khởi đầu trận đấu với Diana, Zyra và Varus. Diana và Zyra là 2 quân 1 tiền mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời sẽ kết hợp với khả năng gây sát thương diện rộng tốt của Varus thì giai đoạn đầu trận của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều đấy.
  • Tiếp theo, người chơi có thể xây dựng đội hình theo hướng mà bạn lựa chọn. Bạn có thể bổ sung Triệu Hồi, Xạ Thủ hoặc Sát Thủ tùy theo đội hình bạn muốn hướng đến và lượng quân xuất hiện. Tuy nhiên hãy ưu tiên những hệ phối hợp tốt với khả năng của Lửa nhé. Ví dụ như Triệu Hồi hay Sát Thủ. Hoặc lựa chọn những hệ có khả năng chống chịu tốt để các quân Lửa gây sát thương.
  • Hoàn thành đội hình ở cấp 7 với 6 quân hệ Lửa và 1 quân còn lại. Bạn có thể lựa chọn Sát Thủ hoặc Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Đó là cách xây dựng Đấu Trường Chân Lý Lửa. Hứa hẹn sẽ vô cũng hiệu quả cho cuộc chiến của bạn đấy!

Các đội hình kết hợp với DTCL hệ Lửa

Người chơi cần phối hợp và xây dựng với những Tường thuộc Tộc và Hệ khác. Điều này sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của đội hình Lửa đấy!

Đội hình Lửa Triệu Hồi

Khi đã có 2 quân hệ Triệu Hồi là Annie và Zyra thì đội hình này chỉ cần bổ sung một quân hệ Triệu Hồi. Vậy là bạn đã có thể kích hoạt được hiệu ứng của Hệ này rồi. Với 40% lượng máu cũng như thời gian tồn tại, Annie sẽ giúp người chơi chống chịu. Nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý Lửa Triệu Hồi là gây sát thương và diệt gọn đối thủ.

Người chơi cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa để tối đa hóa khả năng của các Triệu Hồi Sư. Đồng thời cũng kích hoạt thêm hiệu ứng Bóng Tối từ Kindred và Malzahar.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa Triệu Hồi
Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa Triệu Hồi

Đội hình Lửa Sát Thủ

Đội hình Lửa Sát Thủ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa không. Khi đó hệ Lửa sẽ có thêm Qiyana – đây là một sát thủ thuộc hệ Lửa. Với việc sở hữu Diana và Qiyana, chỉ có thêm một quân sát thủ bất kì là người chơi đã có một đội hình cực mạnh về khoản gây sát thương rồi.

Qiyana và Diana đều là 2 quân cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận. Hãy dùng các quân này để làm sát thương chính ở giai đoạn đầu. Sau đó người chơi đã có thể tiếp tục hoàn thiện đội hình ở giai đoạn sau.

DTCL Lửa kết hợp với Sát Thủ
DTCL Lửa kết hợp với Sát Thủ

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Đấu Trường Chân Lý Lửa mà chúng tôi muốn gửi đến người chơi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm bí kíp vàng trước khi bước vào Đấu Trường. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới x